ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
BÁCH LINH ĐÀM Trailer
Xem phim

BÁCH LINH ĐÀM Thuyết Minh - Bai Ling Tan 2021

Bai Ling Tan 2021

45 phút

Đang phát: Tập 32 End

Tập mới nhất: Tập 32 EndTập 31Tập 30

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang

4.85/ 5 13 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Lịch chiếu: VietSub 20h -22h Chủ Nhật, Thứ 2,3 hàng tuần

Nội dung phim

BÁCH LINH ĐÀM – Bai Ling Tan 2021

Tập 1,Tập 2,Tập 3,Tập 4,Tập 5,Tập 6,Tập 7,Tập 8,Tập 9,Tập 10,Tập 11,Tập 12,Tập 13,Tập 14,Tập 15,Tập 16,Tập 17,Tập 18,Tập 19,Tập 20,Tập 21,Tập 22,Tập 23,Tập 24,Tập 25,Tập 26,,Tập 27,,Tập 28,,Tập 29,,Tập 30 ,Tập Cuối

Từ đây cặp đôi Bách Linh Đàm khám phá ra nhiều câu chuyện trong đó đáng sợ nhất là nhà sư đạo giáo Bu Fan gặp Bai Shan, một kẻ cám dỗ đã đánh cắp tuổi thọ của phụ nữ để kéo dài tuổi thọ cho chồng cô. Tiếp đến là Kong Qi, người âm thầm bảo vệ người mình yêu và thần chiến tranh Xiao Shan phải đối mặt với thử thách trong tình yêu và nhận ra tầm quan trọng của việc trân trọng người bên cạnh mình.

Nội Dung Phim: BÁCH LINH ĐÀM

Nó kể về câu chuyện của vua quỷ và công chúa xui xẻo khi họ đan xen những ký ức về quá khứ trong một bộ sưu tập sách. Với một nhiệm vụ phải hoàn thành, họ trải qua tình yêu và nỗi buồn của nhiều linh hồn và quái vật khác nhau.

Chun Yao từng là một người bất tử được giao nhiệm vụ canh gác lũ quái vật ở Wangchuan. Anh ta bị trục xuất khỏi thiên đường vì phạm sai lầm và trở thành vua của tất cả quái vật trong Hồ Trăm Tinh Linh. Khi công chúa Han Sheng của Vương quốc Bailu xuống hồ, cô phát hiện ra rằng mình đang mang theo một cuốn sách mà chỉ có quái vật mới sở hữu. Chun Yao kiêu ngạo không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa cô vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm bí ẩn đằng sau những cuốn sách dẫn họ khám phá ra nhiều câu chuyện:

Nhà sư đạo giáo Bu Fan gặp Bai Shan, một kẻ chuyên đánh cắp tuổi thọ của phụ nữ để kéo dài tuổi thọ cho chồng cô.

Kong Qi, người âm thầm bảo vệ người mình yêu và thần chiến tranh Xiao Shan phải đối mặt với thử thách trong tình yêu và nhận ra tầm quan trọng của việc trân trọng người trước mặt.

Shen Ci là một nàng tiên cá đem lòng yêu Xie Changye, một con tin của Vương quốc Beilu. Cô tự nguyện chịu đựng nỗi đau khi cắt bỏ chiếc đuôi của mình để trở thành phụ tá của anh ta, nhưng họ lại bị cuốn vào những cuộc tranh giành quyền lực xung quanh mình.

Wu Gen, người được hình thành từ nước Guanyin, được gửi đến để nuôi dạy Si Tong. Sau khi Si Tong lớn lên, Wu Gen phải tiêu diệt anh ta cùng với chướng khí ma quỷ của Sprite Abyss nhưng bắt đầu hình thành một mối liên kết chặt chẽ với Si Tong như cha và thầy của anh ta.

It tells the story of the demon king and the unlucky princess as they weave through memories of the past in a collection of books. With a mission to complete, they experience the love and sadness of various spirits and monsters. Chun Yao used to be an immortal tasked with guarding the monsters in Wangchuan. He is banished from the heavens for committing a mistake and becomes the king of all monsters in Hundred Spirits Lake. When princess Han Sheng of Bailu Kingdom enters the lake, she discovers that she is carrying a book that only monsters possess. The arrogant Chun Yao has no choice but to take her along in an adventure to seek the mystery behind the books which leads them to uncover many stories: Daoist monk Bu Fan meets Bai Shan , a temptress who steals the life span of women to prolong her husband’s life. Kong Qi who silently guards his beloved and the god of war Xiao Shan face a trial in love and come to realize the importance of cherishing the person before you. Shen Ci is a mermaid who falls in love with Xie Changye , a hostage of Beilu Kingdom. She voluntarily endures the pain of removing her tail to become his aide, yet they are caught in the power struggles around them. Wu Gen who was formed from the water of Guanyin is sent to raise Si Tong . After Si Tong grows up, Wu Gen must destroy him along with the devilish miasma of the Sprite Abyss but starts to form a strong bond with Si Tong as his father and his teacher.

Mở rộng...