Danh sách từ A-Z
BÀN TAY MA THUẬT Trailer

BÀN TAY MA THUẬT - Behind Your Touch

Behind Your Touch

60 phút

Đang phát: Tập 16 End

Tập mới nhất: Tập 16 EndTập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Han Ji MinLee Min KiSuho

Thể loại: Phim Tình Cảm

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim BÀN TAY MA THUẬT Thuyết Minh – Behind Your Touch 2023 .Lấy sau cảm ứng của bạn là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Han Ji-min, Lee Min-ki và Suho.

Xem Phim BÀN TAY MA THUẬT Thuyết Minh - Behind Your Touch 2023

Thể loại này dường như luôn thành công trong việc làm cho những ngày mệt mỏi của chúng ta cảm thấy tốt hơn và tràn đầy hạnh phúc. Và lần này, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẵn sàng chiêu đãi tất cả chúng ta một lần nữa với cốt truyện hài hước nhưng cũng không kém phần rung động mang tên Behind Your Touch.

Với sự tham gia của một trong những nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc, Han Ji Min và các diễn viên tài năng Lee Min Ki và Suho (EXO), Behind Your Touch3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết - BlogAnChoi. Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng. Với sự tham gia của một trong những nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc, Han Ji Min và các diễn viên tài năng Lee Min Ki và Suho (EXO), Behind Your Touch sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của Bong Ye Bun (Han Ji Min), một bác sĩ thú y có khả năng đọc tâm lý người khác, có thể nhìn thấy quá khứ sau khi chạm vào phía sau của động vật hoặc con người. https://bloganchoi.com/3-su-that-thu-vi-ve-phim-behind-your-touch/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết - BlogAnChoi. Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng. Với sự tham gia của một trong những nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc, Han Ji Min và các diễn viên tài năng Lee Min Ki và Suho (EXO), Behind Your Touch sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của Bong Ye Bun (Han Ji Min), một bác sĩ thú y có khả năng đọc tâm lý người khác, có thể nhìn thấy quá khứ sau khi chạm vào phía sau của động vật hoặc con người. https://bloganchoi.com/3-su-that-thu-vi-ve-phim-behind-your-touch/3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết - BlogAnChoi. Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng. Với sự tham gia của một trong những nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc, Han Ji Min và các diễn viên tài năng Lee Min Ki và Suho (EXO), Behind Your Touch sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của Bong Ye Bun (Han Ji Min), một bác sĩ thú y có khả năng đọc tâm lý người khác, có thể nhìn thấy quá khứ sau khi chạm vào phía sau của động vật hoặc con người. https://spress.net/ sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của Bong Ye Bun (Han Ji Min), một bác sĩ thú y có khả năng đọc tâm lý người khác, có thể nhìn thấy quá khứ sau khi chạm vào phía sau của động vật hoặc con người.

Khả năng khác thường của Ye Bun dần khiến thám tử Moon Jang Yeol (Lee Min Ki) cảm thấy nghi ngờ và cho rằng Ye Bun là một kẻ biến thái. Để thêm “gia vị” cho câu chuyện, một người đàn ông bí ẩn làm việc tại một khu chợ nhỏ tên là Kim Seon Woo (Suho) xuất hiện và cuối cùng lại có mối quan hệ thân thiết với Ye Bun3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết - BlogAnChoi. Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng. Khả năng khác thường của Ye Bun dần khiến thám tử Moon Jang Yeol (Lee Min Ki) cảm thấy nghi ngờ và cho rằng Ye Bun là một kẻ biến thái. Để thêm “gia vị” cho câu chuyện, một người đàn ông bí ẩn làm việc tại một khu chợ nhỏ tên là Kim Seon Woo (Suho) xuất hiện và cuối cùng lại có mối quan hệ thân thiết với Ye Bun. https://bloganchoi.com/3-su-that-thu-vi-ve-phim-behind-your-touch/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết - BlogAnChoi. Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng. Khả năng khác thường của Ye Bun dần khiến thám tử Moon Jang Yeol (Lee Min Ki) cảm thấy nghi ngờ và cho rằng Ye Bun là một kẻ biến thái. Để thêm “gia vị” cho câu chuyện, một người đàn ông bí ẩn làm việc tại một khu chợ nhỏ tên là Kim Seon Woo (Suho) xuất hiện và cuối cùng lại có mối quan hệ thân thiết với Ye Bun. https://bloganchoi.com/3-su-that-thu-vi-ve-phim-behind-your-touch/

Mở rộng...