ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
BARBIE: CÔNG CHÚA PHIÊU LƯU – Barbie Princess Adventure (2020) Trailer
Xem phim

BARBIE: CÔNG CHÚA PHIÊU LƯU – Barbie Princess Adventure (2020) - Barbie Princess Adventure (2020)

Barbie Princess Adventure (2020)

72 min

Quốc gia: Netherlands

Đạo diễn: Conrad Helten

Diễn viên: Amelia DieckerDave FennoyEamon BrennanEmma Adele GalvinErica Lindbeck…Greg ChunKirsten DayLisa FusonNakia BurriseOgie Banks

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0.5/ 5 1 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

BARBIE: CÔNG CHÚA PHIÊU LƯU – Barbie Princess Adventure (2020)

Hát cùng Barbie trong bộ phim ca nhạc hoàn toàn mới Cuộc phiêu lưu của công chúa Barbie.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Barbie và những người bạn của cô đến đất nước Floravia để gặp công chúa Amelia,

người trông rất giống Barbie. Công chúa Amelia lo lắng về việc trở thành nữ hoàng,

vì vậy cô ấy đã nghĩ ra kế hoạch đổi chỗ cho Barbie. Bí mật của họ được an toàn cho đến khi một hoàng tử đối thủ phát hiện ra sự thật. Sau đó, Barbie và những người bạn của cô ấy phải ngăn chặn hoàng tử và giải cứu công chúa trong thời gian cô ấy đăng quang. Với sự hỗ trợ của bạn bè, Barbie đã giúp công chúa Amelia khám phá ra sức mạnh trong việc tìm ra tiếng nói của chính mình. Với rất nhiều bài hát vui nhộn và những người bạn mới, lễ kỷ niệm âm nhạc thú vị này cho thấy điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể là chính mình.

Barbie: Công Chúa Phiêu Lưu -  Barbie Princess Adventure

Cùng bạn mới ở vương quốc mới, Barbie học được ý nghĩa của việc được là chính mình khi hoán đổi vị trí với cô công chúa giống hệt cô trong cuộc phiêu lưu tràn tiếng ca.

Sing-along with Barbie in the all-new musical movie Barbie Princess Adventure. The adventure begins when Barbie and her friends travel to the country of Floravia to meet Princess Amelia, who looks a lot like Barbie. Princess Amelia is nervous about becoming queen, so she comes up with a plan to switch places with Barbie. Their secret is safe until a rival prince discovers the truth. It’s then up to Barbie and her friends to stop the prince and rescue the princess in time for her coronation. With the support of her friends, Barbie helps Princess Amelia discover the power in finding your own voice. Filled with lots of fun songs and new friends, this exciting musical celebration shows the best thing you can be is yourself.

Mở rộng...