ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
BIỂN XANH SÂU THẲM 3 – Deep Blue Sea 3 2020 Trailer
Xem phim

BIỂN XANH SÂU THẲM 3 – Deep Blue Sea 3 2020 - Deep Blue Sea 3 2020

Deep Blue Sea 3 2020

100 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: John Pogue

Diễn viên: Alex BhatAvumile QongqoBrashaad MayweatherBren FosterEmerson BrooksErnest St.Clair…Nathaniel BuzolicReina AoiSiya MayolaTania Raymonde

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

BIỂN XANH SÂU THẲM 3 – Deep Blue Sea 3 2020

Tiến sĩ Emma Collins tiếp tục công việc của người cha đã khuất của cô trong việc bảo vệ Cá mập trắng lớn trên một hòn đảo nhân tạo gần Nam Phi có tên là Little Happy. Đội của cô bao gồm Spinnaker (biệt danh “Spinn”), Miya, và Eugene Shaw, người bạn thân nhất của cha và anh trai của Emma. Cũng sống trên Little Happy còn có những người bạn của Emma là Nandi và anh trai của cô ấy là Bahari. Bella (nhân vật phản diện chính của cá mập bò trong phần trước) được tìm thấy đã chết, bị giết sau khi mắc kẹt vào dây câu, được phát hiện bởi Tiến sĩ Richard Lowell và nhóm của ông trên thuyền của họ, Thasos. Họ đến Little Happy để tìm ba con cuối cùng của Bella giờ đã trưởng thành và là những người sống sót duy nhất từ ​​lứa trong bộ phim cuối cùng.

Richard được tiết lộ là bạn trai cũ của Emma. Khi Richard và nhóm của anh ấy lặn xuống để đuổi theo cá mập bò, Emma đi cùng họ và phát hiện ra ba con Cá mập trắng bị cá mập bò nuốt chửng. Ngay sau đó, Brown (một thành viên trong đội của Richard) được tìm thấy đã chết, bị cá mập bò xẻ đôi. Với sự giúp đỡ của Emma, ​​một trong những con cá mập bò lớn nhất đã được tiêm thuốc an thần và bị bắt nhưng Richard bị thương.

Sau đó, Bahari đi câu cá nhưng bị một trong hai con bò đực còn lại tấn công và ăn thịt. Nandi sau đó đã phát hiện ra cánh tay của mình. Sau khi mất đi người bạn của mình, Emma phải đối mặt với Richard. Anh ấy tiết lộ với cô ấy rằng những con cá mập bò này thông minh hơn (giải thích các sự kiện từ hai bộ phim trước). Anh ta nói rằng với ngọn hải đăng được gắn vào mẹ của chúng, anh ta có thể thu hút con cái của cô ấy khi chúng biết rằng mẹ của chúng đã chết. Ông kết luận rằng nếu những con cá mập này sinh sản, đó sẽ là một thảm họa. Lucas, thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê của Genotic Labs, lật đổ lệnh của Richard và quyết định giết tất cả mọi người và chạy trốn cùng con cá mập bị bắt. Họ đặt một quả mìn để làm nổ tung mọi thứ mà không biết rằng Emma và nhóm của cô ấy đang theo dõi họ bằng một máy bay không người lái dưới nước.

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 - Deep Blue Sea 3

Tiến sĩ Emma Collins, nhóm của cô và 2 người dân làng chài đang dành mùa hè thứ ba của mình trên đảo Little Happy để nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với những con cá mập trắng lớn đến đây mỗi năm để sinh sản. Khi một nhóm “khoa học” do bạn trai cũ của cô lànhà sinh vật học Richard dẫn đầu tìm kiếm ba con cá mập bò bí ẩn. Mạng sống của họ lập tức bị đe dọa

Dr. Emma Collins and her team are spending their third summer on the island of Little Happy studying the effect of climate change on the great white sharks who come to the nearby nursery every year to give birth. Along with the last two inhabitants of this former fishing village, their peaceful life is disrupted when a “scientific” team led by her ex-boyfriend and marine biologist Richard show up looking for three bull sharks who we soon learn aren’t just any bull sharks.

Mở rộng...