Danh sách từ A-Z
BONG BÓNG 2022 Trailer
Xem phim

BONG BÓNG 2022 Thuyết Minh - Bubble 2022

Bubble 2022

100 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim BONG BÓNG 2022 Thuyết Minh – Bubble 2022 .là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản về hậu khải huyền năm 2022 do Wit Studio sản xuất. Nó do Tetsurō Araki đạo diễn và Gen Urobuchi viết kịch bản, có thiết kế nhân vật của Takeshi Obata và âm nhạc do Hiroyuki Sawano sáng tác. Phim được chiếu sớm tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào ngày 10 tháng 2 năm 2022

Xem Phim BONG BÓNG 2022 Thuyết Minh - Bubble

Trong tương lai gần, thế giới bị bao phủ bởi những bong bóng phá vỡ quy luật của thực tế. Một vụ nổ ở Tháp Tokyo tập trung tất cả các bong bóng ở Tokyo , nhưng khiến thành phố không thể ở được. Nhiều thanh niên bất chấp các hạn chế và sống ở đó, sử dụng các giải đấu parkour như một phương tiện để trao đổi và trao đổi vật tư. Trong một đội parkour, Blue Blazes, Hibiki, 18 tuổi, là một tài năng parkour đặc biệt, nhưng anh ấy tránh những người khác do thính giác quá nhạy cảm .

Tháp Tokyo tiếp tục là một địa điểm không thể đến được do dị thường trọng lực . Một ngày nọ, Hibiki định leo lên tháp vì nghe thấy bài hát của một người phụ nữ và tin rằng mình nhìn thấy một cậu bé ở đó. Anh ấy gần như đã làm được, nhưng cuối cùng lại rơi xuống biển , nơi hơi thở cuối cùng của anh ấy kết hợp với một số bong bóng để tạo thành một cô gái trẻ. Cô ấy rõ ràng là mới làm người, nhưng học hỏi nhanh chóng từ những người khác.

Hibiki đặt tên cho cô ấy là “Uta” (“Bài hát”) vì cô ấy biết bài hát mà anh ấy nghe thấy trong đầu. Uta và Hibiki cùng nhau huấn luyện parkour, đánh bại một đội có tên là Morticians / Undertakers, tuy nhiên, trong một lần bắt cuối cùng, khi Uta chạm vào Hibiki, cánh tay của cô ấy biến mất thành bong bóng. Hoạt động bong bóng lại bắt đầu, vì vậy cư dân Tokyo cần phải chạy trốn. Uta đến Tháp Tokyo để ngăn chặn nó. Hibiki đi cứu cô ấy.

Mở rộng...