Bồng Lai Tiên Tung Trailer
Xem phim

Bồng Lai Tiên Tung - Celestial Track Of Peng Lai

Celestial Track Of Peng Lai

80 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Ding HuiyuHong ShiyHu ShiqunNgụy Triết MinhTrần Gia VănXu Siqi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Bồng Lai Tiên Tung-Celestial Track Of Peng Lai (2020) [FULL HD-VIETSUB] : Ngân Đại vốn là yêu tinh đã trải qua hàng nghìn năm tu luyện, vô tình gặp phải chàng thư sinh Lữ Động Tân, người đã bảo vệ nàng khỏi bị sét đánh, và từ đó mối lương duyên của hai người bắt đầu, tình cảm cũng trở nên sâu đậm.

Nhưng em gái Thanh Y phản đối việc Ngân Đại và Động Tân bên cạnh nhau bèn hợp tác với sư huynh Thôi Minh để chia cắt hai người. Người bạn của Động Tân là Giai Nhân cũng tìm mọi cách để hãm hại anh chàng.

Lữ Động Tân yêu Ngân Đại sâu sắc, không tin vào số mệnh an bài nên đã không khuất phục thiên mệnh, tìm lại cỏ linh hồn, trong động thuần thái dương luyện kiếm thuật tinh thần, canh giữ nửa bước, để Ngân Đại có thể hồi sinh.

Chưa bao giờ nghĩ đến việc giải phóng phép thuật phong ấn Ngân Đại. Sau khi Ngân Đại được thả, Thôi Minh và Giải Nhân tìm cách hãm hại Động Tân. Bởi vì Lữ Động Tân nuốt nhầm thuật giả kim, Pian Pian đã chết dưới thanh kiếm của Lữ Động Tân với thanh kiếm.

Nhưng tình yêu của hai người lại đi ngược lại với đạo trời, đạo trời lại không thể xâm phạm, dưới sự khai sáng của Trương Quả Lão và Hán Trung, liệu Ngân Đại và Động Tân có vượt qua được khó khăn và hạnh phúc bên nhau

Mở rộng...