CĂN PHÒNG TỬ THẦN 2 – CÁI CHẾT TRỞ LẠI Trailer
Xem phim

CĂN PHÒNG TỬ THẦN 2 – CÁI CHẾT TRỞ LẠI

Escape Room 2 Tournament of Champions

88 min

Quốc gia: South AfricaUnited States

Đạo diễn: Adam Robitel

Diễn viên: Carlito OliveroDeborah Ann WollHolland RodenIndya MooreJamie-Lee MoneyLogan MillerMatt EsofTaylor RussellThomas CocquerelWayne Harrison…

Thể loại: Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

3.25/ 5 2 lượt
Vietsub
Thuyết Minh
  • Full HD

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Escape Room 2 là phần hậu truyện của tựa phim kinh dị ăn khách Escape Room (2019). Với vốn đầu tư 9 triệu USDEscape Room thu hơn 155 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Do ảnh hưởng của đại dịch, Sony đã nhiều lần thay đổi kế hoạch phát hành phần hậu truyện.

Adam Robitel, đạo diễn của Escape Room, tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo phần hậu truyện. Kịch bản Escape Room 2 do Will Honley, Maria Melnik cùng Daniel Tuch chấp bút. Melnik cũng là biên kịch của phần phim đầu tiên ra mắt năm 2019.

CĂN PHÒNG TỬ THẦN 2 – CÁI CHẾT TRỞ LẠI là một bộ phim kinh dị tâm lý Mỹ năm 2021 do Adam Robitel đạo diễn và Will Honley, Maria Melnik, Daniel Tuch, và Oren Uziel viết kịch bản. Căn Phòng Tử Thần 2: Cái Chết Trở Lại đưa những người từng thắng cuộc vào các căn phòng bị khóa kín. Hoặc họ phải tìm cách thoát ra, hoặc họ phải bỏ mạng trong đó. Ở lần trở lại này, quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến các người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực, tinh thần đồng đội và nhất là phải dẹp bỏ cảm giác hả hê để có thể sống đến giây phút cuối cùng.

Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại đưa những người từng thắng cuộc vào các căn phòng bị khóa kín. Hoặc họ phải tìm cách thoát ra, hoặc họ phải bỏ mạng trong đó. Ở lần trở lại này, quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến các người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực, tinh thần đồng đội và nhất là phải dẹp bỏ cảm giác hả hê để có thể sống đến giây phút cuối cùng.
Mở rộng...