Cặp Đôi Trái Ngược ( Cô Bé Người Gỗ ) Trailer

Phim Cặp Đôi Trái Ngược ( Cô Bé Người Gỗ ) Thuyết Minh - Pinocchio

Pinocchio

59 phút

Đang phát: Tập 20 End

Tập mới nhất: Tập 20 EndTập 19Tập 18

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byun Hee-BongJin KyungKim Hae-sookKim Kwang-gyuLee Jong-SukLee Joo-seungPark Shin-HyeShin Jeong-geunSin Jae-haYoon Kyun-Sang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.47/ 5 77 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

PHIM Cặp Đôi Trái Ngược ( Cô Bé Người Gỗ ) – Pinocchio (2014) [Full HD-LỒNG TIẾNG] : Trong Pinocchio, Park Shin Hye vào vai Choi In Ha, 1 thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio: bị nấc cụt khi nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật. Bởi vậy, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên – công việc đòi hỏi người làm tin phải phản ánh chính xác thực tế.

Lee Jong Suk đảm nhiệm vai nam chính Choi Dal Po, cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở thành chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tuyệt đỉnh, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi. Ngoài ra, Dal Po còn che giấu nhan sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác.

Nam thứ Seo Beom Jo do Kim Young Kwang thủ diễn là một người thừa kế có tính cách vui vẻ tươi sáng và ngoại hình chuẩn siêu mẫu. Cuộc sống công tử yên bình và nhàm chán của anh chàng cứ thế kéo dài cho tới khi Beom Jo tình cờ có được chiếc điện thoại cũ do người mẹ quá cố của In Ha sở hữu và đọc được toàn bộ tin nhắn mà cô gửi cho bà. Điều này đã đem lại sự thay đổi cho cuộc đời của Beom Jo, thúc đẩy anh trở thành phóng viên chuyên mục xã hội.

Lee Yoo Bi vào vai nữ thứ Yoon Yoo Rae, 1 nữ phóng viên trẻ nhiệt huyết tham vọng với kỹ năng đeo bám săn tin cực tốt. Trong quá khứ, cô từng là fan cuồng của 1 nhóm nhạc thần tượng.

PHIM Cặp Đôi Trái Ngược ( Cô Bé Người Gỗ ) - Pinocchio (2014) [Full HD-LỒNG TIẾNG]

A young boy, whose life and family has been destroyed by new media, gets adopted by a family in a rural area after being found lost at sea. He tries to conceal his past for everyone’s sake for 13 years. But when the girl he loves enters the world of news reporting, the truth about his family pours out. However, the girl’s mother (being a news reporter) seem to be the cause of the plight of his family.

Mở rộng...