ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
CHIM ƯNG BƠ ĐẬU PHỘNG – The Peanut Butter Falcon 2019 Trailer
Xem phim

CHIM ƯNG BƠ ĐẬU PHỘNG – The Peanut Butter Falcon 2019

The Peanut Butter Falcon 2019

97 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Michael SchwartzTyler Nilson

Diễn viên: Ann OwensBruce DernDakota JohnsonJohn Hawkes…Jon BernthalRob ThomasShia LaBeoufThomas Haden ChurchTim ZajarosZack Gottsagen

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Phiêu Lưu, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

CHIM ƯNG BƠ ĐẬU PHỘNG – The Peanut Butter Falcon 2019

  • Nội Dung:

Zak, một thanh niên 22 tuổi mắc hội chứng Down, trốn thoát khỏi một cơ sở chăm sóc của nhà nước với sự giúp đỡ của người bạn cùng phòng lớn tuổi, để tập luyện trở thành một đô vật chuyên nghiệp dưới sự giám hộ của người anh hùng của anh, Salt Water Redneck. Trong khi đó Tyler, một người đàn ông bị sa thải vì bắt cua bất hợp pháp, quyết định đốt cháy thiết bị của các đối thủ của anh ta, Duncan và Ratboy, và bỏ trốn. Trong khi chạy trốn, Zak và Tyler gặp nhau, và bắt đầu cuộc hành trình đến trường đấu vật của Salt Water Redneck ở Bắc Carolina. Người chăm sóc Zak tại viện dưỡng lão, Eleanor, bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình để tìm Zak và đưa anh ta trở lại cơ sở an toàn.

Zak và Tyler trở thành bạn bè khi họ đi du lịch. Tyler dạy Zak nhiều kỹ năng sống khác nhau, bao gồm cả cách sử dụng súng, và cuối cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của anh ấy, giúp anh ấy có được hình dáng cho những nỗ lực đấu vật của mình. Cuối cùng họ đóng một chiếc bè và bắt đầu di chuyển bằng đường thủy. Eleanor sớm tìm thấy họ, nhưng sau khi biết ông chủ của cô có ý định gửi Zak đến một hình thức giam giữ nghiêm trọng hơn, cùng họ đi du lịch về phía nam.

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng - The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon – Câu chuyện nhỏ mà có võ của cậu thanh niên với hội chứng Down đã chinh phục các nhà phê bình lẫn khán giả.
Mang một câu chuyện phiêu lưu phong cách Mark Twain hiện đại, phim kể về Zak cậu thanh niên với hội chứng Down – đã chạy trốn khỏi bệnh viện để theo đuổi ước mơ trở thành một vận động viên đấu vật.

The Peanut Butter Falcon is an adventure story set in the world of a modern Mark Twain that begins when Zak (22), a young man with Down syndrome, runs away from the nursing home where he lives to chase his dream of becoming a professional wrestler by attending the wrestling school The Salt Water Redneck. Through circumstances beyond their control Tyler (32), a small-time outlaw on the run, becomes Zak’s unlikely coach and ally. Together they wind through deltas, elude capture, drink whisky, find God, catch fish, and convince Eleanor (28), a kind nursing home employee with a story of her own, to join them on their journey.

Mở rộng...