Chú Chó Palma 2021 Trailer
Xem phim

Chú Chó Palma 2021 - Palma 2021

Palma 2021

110 phút

Quốc gia: Russia

Đạo diễn: Aleksandr Domogarov

Diễn viên: Evgeniya DmitrievaIgor KhripunovLeonid BasovLiliyaPavel MaykovValeriya FedorovichViktor DobronravovVladimir IlinVladimir Simonov…Yan Tsapnik

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Phiêu Lưu

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Chú Chó Palma – Palma (2021) là bộ phim thuộc thể loại gia đình, tâm lý của Nga. Tác phẩm do đạo diễn Aleksandr Domogarov chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liliya, Viktor Dobronravov và Leonid Basov.

Chú Chó Palma - Palma (2021)

Vì một lý do nào đó mà Palma – chú chó chăn cừu đã bị người chủ của mình bỏ rơi tại sân bay, ông đã ném quả bóng nhỏ mà chú hay chơi thường ngày ra xa, Palma dường như đã không biết ý định của người chủ, vẫn vô tư chạy nhảy bắt bóng như mọi ngày.

Nhân lúc Palma không để ý, ông chủ đã lên máy bay sắp cất cánh, Palma sững sờ quay lại nhìn, nhưng đã muộn mất rồi. Nó chỉ biết nhìn theo, lúc này khuôn mặt của Palma thật tội nghiệp. Không may cho nó là xe của đội tuần tra an ninh tới, chú chó tội nghiệp đành tháo chạy, rất may cho Palma đã chạy tới được xưởng sửa chữa của một người thợ có tuổi gần đó.

Ông thợ già biết Palma có vẻ mệt mỏi nên đã lấy chút đồ ăn cho nó, nhưng Palma đâu còn để tâm đến đồ ăn nữa, nó tiếp tục chạy lại đường bay mong đợi chiếc máy bay chở chủ nó quay lại để đón nó, nó nhìn từng hành khách mong đợi sẽ thấy chủ của mình. Nhưng an ninh hàng không một lần nữa gây khó dễ cho Palma, họ dùng gậy xua đuổi khiến nó phải trốn lên một chiếc xe đưa đón hành khách.

Lúc này cậu bé Nicolas xuất hiện, Nicolas là một đứa trẻ lang thang vì mẹ em mất, bố em cũng biệt tăm không tin tức, có vẻ như Nicolas muốn tới giúp Palma, cậu bước lên xe và từ từ tiến lại gần phía chú chó, nhưng có vẻ Palma chưa nhận ra được sự giúp đỡ và vẫn cố gắng chạy trốn.

Nó quay lại xưởng của người thợ và được sắp xếp một chỗ ngủ, sau khi có chỗ nghỉ ngơi thì đêm đến chú chó lại trở lại sân bay để tìm chủ của mình. Một lần nữa nó lại gặp Nicolas và cả hai ngủ lại xưởng sửa chữa. Sáng hôm sau thì Nicolas bị an ninh hàng không tới đuổi đi, dường như muốn trả ơn cứu mạng nên Palma đã lao ra cắn trả để bảo vệ Nicolas.

https://youtu.be/x_j6Vb9UYI8

The film is inspired by an incredible story of a shepherd dog named Palm who was inadvertently left in the airport by her owner. She befriends nine-year old Nicholas whose mother dies leaving him with a father he barely knows – a pilot who finds the dog at the airport. It’s a story of amazing adventures, true friendship and unconditional love.

Mở rộng...