CHÚ TÔI TRỞ VỀ TỪ DỊ GIỚI Trailer

Phim CHÚ TÔI TRỞ VỀ TỪ DỊ GIỚI Thuyết Minh - Isekai Ojisan

Isekai Ojisan

25 phút

Đang phát: Tập 13 End

Tập mới nhất: Tập 6Tập 13 EndTập 12

Quốc gia: Nhật

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

4.78/ 5 2 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

CHÚ TÔI TRỞ VỀ TỪ DỊ GIỚI – Isekai Ojisan (2022) xem phim Thuyết Minh Full HD Vietsub .Chú tôi ở dị giới: Mùa thu 2017 bị xe tải tông vào năm 17 tuổi, chú của Takafumi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 17 năm.

CHÚ TÔI TRỞ VỀ TỪ DỊ GIỚI - Isekai Ojisan (2022) xem phim Thuyết Minh Full HD Vietsub

Khi Takafumi đến thăm chú trong bệnh viện, anh thấy chú của mình đang lẩm bẩm những điều vô nghĩa, quả quyết rằng anh đã trở về từ một thế giới khác có tên là “GRAN-BAHAMAL”.

https://www.youtube.com/watch?v=eXeRKo1LZow

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú đã chứng minh được mình từng ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng vài ma thuật. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú để kiếm sống vì không có người thân nào khác để nhờ cậy, Takafumi đón chú về ở cùng. Hai người đàn ông thuộc các thế hệ khác nhau, cùng làm việc chăm chỉ để trở thành người sáng tạo nội dung video trong bộ phim hài “Dị Giới” lấy bối cảnh ở một góc khu chung cư mới mẻ và thú vị này!

Also known as Isekai Ojisan, Uncle from Another World is a Japanese manga series written and illustrated by Hotondoshindeiru. It hasn’t been long since its manga started running, but has already become quite popular among the fans. After the manga was well received internationally, the creators decided to give it an anime adaptation in June 2021. And now, it’s finally time for the Uncle from Another World’s official release.

Mở rộng...