ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Cửa Hàng Sát Thủ Trailer
Xem phim

Cửa Hàng Sát Thủ Thuyết Minh - A Shop for Killers

A Shop for Killers

60 phút

Đang phát: Tập 8 End

Tập mới nhất: Tập 8 EndTập 7Tập 6

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Hye JunLee Dong Wook

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

4.45/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Cửa Hàng Sát Thủ Thuyết Minh – A Shop for Killers 2024 .là một bộ phim truyền hình trực tuyến hành động đang diễn ra của Hàn Quốc do Lee Kwon sáng tạo, viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Lee Dong-wook và Kim Hye-jun.

Cửa Hàng Sát Thủ Thuyết Minh

Bộ phim kể về Jeong Ji-an ( Kim Hye-jun ), người trở thành mục tiêu của những kẻ giết người có tay nghề cao do di sản nguy hiểm do chú của cô là Jeong Ji-man ( Lee Dong-wook ), người đột ngột qua đời. Cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, sau đó cô quay lại những năm đầu đời để nhớ những gì chú cô đã dạy cô.

Khi Jung Ji-An (Kim Hye Jun) còn nhỏ, mẹ cô bị cha cô sát hại sau đó tự sát. Chú của ấy là Jung Jin Man (Lee Dong Wook) đã nuôi dậy cô bé kể từ đó.

Cô bé không hề biết rằng chú mình đã bí mật điều hành một trung tâm mua sắm bí ẩn. Jung Ji An sau khi đăng ký vào một trường đại học thì đã rời khỏi nhà của chú và bắt đầu sống một mình.

Một ngày nọ, Jung Ji An nghe tin chú của cô đột ngột qua đời. Cô trở về nhà của chú mình và biết được bí mật mà chú cô ấy đã chôn giấu bấy lâu nay. Bị bao quanh bởi những mối nguy hiểm do công việc của chú, liệu cô ấy có lựa chọn tiếp tục làm hay không?

Mở rộng...