ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Cuộc Vây Hãm Tử Thần Trailer
Xem phim

Cuộc Vây Hãm Tử Thần - Deadlock 2021

Deadlock 2021

97 min

Quốc gia: MỹUnited States

Đạo diễn: Jared Cohn

Diễn viên: Ava PalomaBruce WillisChris ClevelandDouglas S. MatthewsJamal Trulove…Kelcey RoseKelly Lynn ReiterMatthew MarsdenMichael DeVorzonPatrick Muldoon

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Cuộc vây hãm tử thần – Deadlock (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn The Door into Summer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Patrick Muldoon, Bruce Willis và Matthew Marsden.

Cuộc vây hãm tử thần - Deadlock (2021)

Mack Karr (Patrick Muldoon) là một cựu Biệt động quân, báo cáo về công việc thợ hàn tại Đập thuỷ lực Fitzgerald ở Georgia. Một đoàn xe buýt thiếu niên đến tham gia chuyến đi thực địa, không lâu sau đó, một nhóm khủng bố trong nước do Ron Whitlock (Bruce Willis) đã đột nhập vào cơ sở và bắt tất cả mọi người làm con tin, tất cả mọi người ngoại trừ Mack, người đang bị treo trên một cái dầm ẩn.

https://youtu.be/95MSxHvbuLQ

Ron bắt đầu mở các tấm chăn lũ, định nhấn chìm toàn bộ quận nếu như hắn không đạt được điều mình muốn, chính là lời giản thích từ hai sĩ quan cảnh sát về cái chết của con trai mình. Mack sớm tìm ra chuyện gì đang xảy ra và bắt tay vào hành động, hy vọng đầu tiên là giải thoát cho những thiếu niên và một người đàn ông bị bệnh hiểm nghèo, cũng như người yêu cũ của anh ta, Sophia (Ava Paloma).

Mở rộng...