ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
ĐẦU GẤU BẮC CỰC 3: TRUY TÌM CỔ VẬT – Norm of the North 3 Trailer
Xem phim

ĐẦU GẤU BẮC CỰC 3: TRUY TÌM CỔ VẬT – Norm of the North 3

Norm of the North: King Sized Adventure (2019)

90 min

Quốc gia: ChinaIndiaSouth KoreaUnited States

Đạo diễn: Richard FinnTim Maltby

Diễn viên: Alan MarriottAndrew TothBrian DobsonCole HowardJennifer CameronJonathan HolmesLee TockarLisa DuruptMaya KayMichael Dobson…

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

ĐẦU GẤU BẮC CỰC 3: TRUY TÌM CỔ VẬT – Norm of the North: King Sized Adventure(2019)

Trong khi Norm và bạn bè của anh ấy đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới của ông mình, rắc rối đang khuấy động ở Misty Mountain. Tại đây, Norm gặp một nhà khảo cổ học tên Jin và biết được rằng một cổ vật vô giá của Trung Quốc đã bị Dexter, đối tác cũ của Jin, đánh cắp. Với sự giúp đỡ của những người bạn lem luốc của mình, Norm phải bắt đầu một cuộc hành trình khắp thế giới để giúp thu hồi cổ vật và trả nó về đúng vị trí của nó. Liệu Norm có thể giữ lời với người bạn mới Jin của mình và trở về nhà kịp thời gian cho đám cưới của ông nội mình không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật - Norm of the North: King Sized Adventure

PHIM ĐẦU GẤU BẮC CỰC 3: TRUY TÌM CỔ VẬT

520 / 5000

Kết quả dịch

Norm học được tầm quan trọng của việc giữ lời bất chấp điều đó đôi khi có thể khó khăn như thế nào. Khi một cổ vật vô giá của Trung Quốc bị thất lạc được tìm thấy ở Bắc Cực, Norm phải trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp của nó ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, ngay khi Norm nghĩ rằng cổ vật đã an toàn, kẻ thù của anh ta là Dexter, một thợ săn kho báu khét tiếng, đột nhập và đánh cắp nó. Norm, đúng như lời của anh ấy, hợp tác với người bạn mới của mình, Giáo sư Chen, để phục hồi cổ vật đúng lúc để sử dụng trong một buổi lễ thiêng liêng diễn ra 100 năm một lần.

Trong lần trở lại này Norm sẽ giúp người dân Trung Hoa tìm lại một cổ vật thời cổ đại đã bị đánh cắp bởi Dexter một nhà khảo cổ học có âm mưu xấu xa. Những tình huống khó khăn nhưng cũng không kém phần hài hước sẽ mang đến cho các khán giả nhí những tràng cười ngất ngây.

An ancient Chinese artifact has been stolen by a villainous archaeologist named Dexter. With the help of his Lemming friends, Norm must keep his word and embark on a journey across the world to help recover the artifact for the people of China.

Mở rộng...