Danh sách từ A-Z

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG – Fights Break Sphere 2018 Thuyết Minh - Fights Break Sphere 2018

Fights Break Sphere 2018

45 phút

Đang phát: Tập 45 End

Tập mới nhất: Tập 45 EndTập 44Tập 43

Quốc gia: China

Diễn viên: Chu-he ChenJiacheng WuLâm DuẫnLei WuNgô LỗiQin LiTrần Sở HàYun LinZhan XiaoZhilei Xin

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0.33/ 5 2 lượt
Nội dung phim

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG – Fights Break Sphere 2018

Đấu Phá Thương Khung - Fights Break Sphere

Nội Dung Phim : ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG – Fights Break Sphere 2018

Xiao Yan (Leo Wu) là con trai của Xiao Zhan (Yu Rongguang) và Gu Wenxin (Carman Lee). Khi Xiao Yan lên chín, mẹ anh bị kẻ thù giết chết và cha anh không bao giờ nói về điều đó. Cho đến khi anh mười lăm tuổi, võ thuật của anh không có tiến bộ do chiếc nhẫn của mẹ anh đã tiếp thu tất cả sự tiến bộ của anh. Một ngày nọ, Xiao Yan gặp ông già Yao Chen (Baron Chen) sau khi tiếp xúc với chiếc nhẫn. Với sự giúp đỡ của Yao Chen, Xiao Yan đã tiến bộ rất nhiều trong võ thuật, và biết được kẻ chủ mưu cái chết của mẹ mình. Xiao Yan đăng ký vào Học viện Jianan (迦南 学院) và kết bạn ở đó. Một khi anh ta bị đóng khung và thoát ra trong gang tấc, anh ta thấy rằng gia đình anh ta đã bị diệt vong. Để trả thù cho cái chết của mẹ mình, nhưng cũng vì công lý của Jianghu, Xiao Yan kiên quyết chọn một người duy nhất để thách thức thế lực của cái ác.

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Năm Tiêu Viêm lên 9 tuổi, mẫu thân cậu bị sát hại. Món đồ duy nhất bà để lại cho cậu là một chiếc nhẫn. Kể từ đấy, nó trở thành vật bất ly thân của Tiêu Viêm.

Xiao Yan is a genius child who suddenly loses all his powers. In a world governed by strength and power, Xiao Yan’s lack of talent is an embarrassment to his family. At the age of 15, Xiao Yan accidentally summons Yaochen from his mother’s ring. With the elder’s help, Xiao Yan’s skills improve by leaps and bounds. After his entire family is assassinated, Xiao Yan embarks on a journey to find his family’s killer and return peace to the Jianghu (martial world).

Mở rộng...