ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Điểm Cực Hạn 2021 Trailer
Xem phim
Vietsub
Lồng Tiếng
  • Tập End
Nội dung phim

Điểm cực hạn – Apex (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học, viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Edward Drake chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Neal McDonough, Bruce Willis và Corey Large.

Điểm cực hạn - Apex (2021)

Phải chịu bản án chung thân cho tội ác mà anh ta đã không làm, cựu cảnh sát Thomas Malone đã được trao cơ hội tự do nếu anh ta có thể sống sót trong trò chơi đầy nguy hiểm và chết chóc của Apex.

Sáu thợ săn đã được trả tiền cho niềm vui được săn lùng một con người khác trên một hòn đảo xa xôi, nhưng khi Malone đến thì mọi địa ngục đều tan vỡ. Những cái bẫy được đặt ra và những trò chơi đấu trí bắt đầu, Malone cố gắng lật ngược tình thế và chiến đấu vì cuộc sống và tương lai của mình.

A group of hunters pays for an elite hunt on a desert island – hunting for a man. Everything goes as planned until the hunters are the prey. Former policeman James Malone (Bruce Willis) is serving a life sentence for a crime he did not commit. He is given a chance to regain freedom if he survives a deadly game in which a group of hunters pays for the pleasure of hunting another human on a remote island. Malone accepts the rules, and when he arrives, he unleashes all hell by creating traps and waging a psychological war against the hunters. Loosely based on The Most Dangerous Game.

Mở rộng...