ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
ĐIỆN HẠ CÔNG LƯỢC – ĐIỆN HẠ ĐẠI NHÂN CHỌC KHÔNG NỔI
Xem phim

ĐIỆN HẠ CÔNG LƯỢC – ĐIỆN HẠ ĐẠI NHÂN CHỌC KHÔNG NỔI - To Get Her 2019

To Get Her 2019

Đang phát: Tập 30

Tập mới nhất: Tập 302928

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đường Hiểu ThiênHoàng Nhật OánhLữ Vân PhongTrần Bá Dung

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Hài, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

3.11/ 5 6 lượt
Tập phim:
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

ĐIỆN HẠ CÔNG LƯỢC – ĐIỆN HẠ ĐẠI NHÂN CHỌC KHÔNG NỔI

Điện Hạ Đại Nhân Chọc Không Nổi - To Get Her

Nội Dung Phim : ĐIỆN HẠ CÔNG LƯỢC – ĐIỆN HẠ ĐẠI NHÂN CHỌC KHÔNG NỔI

Một thần tượng nổi tiếng bị mắc kẹt trong một trò chơi điện tử và bạn gái của anh ta tìm mọi cách để đưa anh ta trở lại. Anh trở thành hoàng tử thứ 3 chỉ quan tâm đến âm nhạc và cô trở thành công chúa thứ 3 với sứ mệnh giúp anh lên ngôi.

Quen biết nhau từ khi còn trẻ, Tu Si Yi và Lin Zheng Zheng vốn dĩ là một cặp đôi hạnh phúc. Khi Tu Si Yi ra mắt với tư cách là một thần tượng, sự nổi tiếng đã cản trở mối quan hệ của họ và khiến họ rời xa nhau. Tu Si Yi bắt đầu tán thành một trò chơi và đột nhiên bị mắc kẹt bên trong nó để trở thành hoàng tử thứ 3 và nhân vật chính của câu chuyện.

Để cứu bạn trai của mình, Lin Zheng Zheng vào trò chơi với tư cách là một người chơi và nhận ra rằng cô ấy là công chúa thứ 3 và là nhân vật phản diện. Chỉ với ba sinh mạng được phân bổ trong trò chơi, Lin Zheng Zheng phải giúp Từ Sĩ Nghị trở thành vua. Tuy nhiên, Tu Si Yi đã mất hết ký ức và coi Zheng Zheng là kẻ thù lớn nhất của mình. Tiềm thức của anh ấy cũng không còn hứng thú với ngai vàng nữa mà thay vào đó anh ấy thích âm nhạc. Liệu cả hai có bao giờ tìm được đường thoát khỏi trò chơi và lại vào vòng tay của nhau?

Phim Điện Hạ Đại Nhân Chọc Không Nổi hay Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Phần 2 – To Get Her tập trung chuyện tình thanh mai trúc mã giữa Đồ Tư Dập và Lâm Tranh Tranh ở thời cổ đại. Cụ thể, Đồ Tư Dập là thần tượng đang hot, được làm đại diện phát ngôn của một game cổ đại. Chuyện ngoài ý muốn bất ngờ xảy ra khiến anh biến thành nam chủ Tam Vương Tử trong chính loại game này. Vì để cứu vãn bạn trai, Lâm Tranh Tranh từ người chơi cũng tiến vào game, lúc này cô phát hiện mình là Tam Vương Phi, chỉ có 3 mạng cơ hội thực hiện nhiệm vụ giúp Đồ Tư Dập giành lấy ngai vàng.

Tuy nhiên, Đồ Tư Dập lại bị hệ thống game xoá hết trí nhớ, anh chỉ còn niềm đam mê âm nhạc vốn đã ăn sâu trong tiềm thức. Mỗi người một nhiệm vụ, một đam mê khác nhau nên bắt đầu xảy ra đấu trí kết oan gia, trải qua nhiều biến động họ lần nữa tìm thấy cảm giác tình yêu của chính mình. Đảm nhận vai chính trong phần 2 này không phải là Quách Tuấn Thần – Tôn Nghệ Ninh mà là nam người mẫu điển trai Đường Hiểu Thiên và cô nàng xinh đẹp Hoàng Nhật Oánh.

Mở rộng...