Danh sách từ A-Z
ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG Trailer

ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG - Moving

Moving

60 phút

Đang phát: Tập 20 End

Tập mới nhất: Tập 20 EndTập 19Tập 18

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cha Tae HyunHan Hyo JooKim Sung KyunRyu Seung BeomRyu Seung RyongZo In-sung

Thể loại: Phim Hành Động

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG Thuyết Minh – Moving 2023 .Kim Bong-Seok, Jang Hui-Soo và Lee Gang-Hoon học cùng trường trung học. Họ trông giống như những học sinh bình thường, nhưng lại có những khả năng đặc biệt mà họ thừa hưởng từ cha mẹ mình. Kim Bong-Seok có khả năng bay.

Xem Phim ĐỘI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG Thuyết Minh - Moving 2023

Jang Hui-Soo có khả năng thể thao tuyệt vời và cô ấy có thể hồi phục nhanh chóng sau chấn thươngLịch chiếu Moving 2023 và lý do để cày ngay X-men phiên bản Hàn - BlogAnChoi. Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) là bộ phim Hàn Quốc mới nhất 2023 thuộc thể loại siêu nhiên, viễn tưởng, được coi là X-men phiên bản Hàn. Vậy Moving 20. Kim Bong-Seok, Jang Hui-Soo và Lee Gang-Hoon học cùng trường trung học. Họ trông giống như những học sinh bình thường, nhưng lại có những khả năng đặc biệt mà họ thừa hưởng từ cha mẹ mình. Kim Bong-Seok có khả năng bay. Jang Hui-Soo có khả năng thể thao tuyệt vời và cô ấy có thể hồi phục nhanh chóng sau chấn thương, chẳng hạn như bị bắn hoặc bị đâm. Lee Gang-Hoon có sức mạnh và tốc độ phi thường.Khi cả ba cố gắng trải qua năm tháng cấp 3 và áp lực trên trường học trong khi khám phá với sức mạnh của mình , các bậc cha mẹ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho con mình khỏi những con mắt xấu xa. https://bloganchoi.com/review-moving-2023-doi-thieu-nien-sieu-dang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Moving 2023 và lý do để cày ngay X-men phiên bản Hàn - BlogAnChoi. Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) là bộ phim Hàn Quốc mới nhất 2023 thuộc thể loại siêu nhiên, viễn tưởng, được coi là X-men phiên bản Hàn. Vậy Moving 20. Kim Bong-Seok, Jang Hui-Soo và Lee Gang-Hoon học cùng trường trung học. Họ trông giống như những học sinh bình thường, nhưng lại có những khả năng đặc biệt mà họ thừa hưởng từ cha mẹ mình. Kim Bong-Seok có khả năng bay. Jang Hui-Soo có khả năng thể thao tuyệt vời và cô ấy có thể hồi phục nhanh chóng sau chấn thương, chẳng hạn như bị bắn hoặc bị đâm. Lee Gang-Hoon có sức mạnh và tốc độ phi thường.Khi cả ba cố gắng trải qua năm tháng cấp 3 và áp lực trên trường học trong khi khám phá với sức mạnh của mình , các bậc cha mẹ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho con mình khỏi những con mắt xấu xa. https://bloganchoi.com/review-moving-2023-doi-thieu-nien-sieu-dang/, chẳng hạn như bị bắn hoặc bị đâm. Lee Gang-Hoon có sức mạnh và tốc độ phi thường.

Khi cả ba cố gắng trải qua năm tháng cấp 3 và áp lực trên trường học trong khi khám phá vớiLịch chiếu Moving 2023 và lý do để cày ngay X-men phiên bản Hàn - BlogAnChoi. Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) là bộ phim Hàn Quốc mới nhất 2023 thuộc thể loại siêu nhiên, viễn tưởng, được coi là X-men phiên bản Hàn. Vậy Moving 20. Kim Bong-Seok, Jang Hui-Soo và Lee Gang-Hoon học cùng trường trung học. Họ trông giống như những học sinh bình thường, nhưng lại có những khả năng đặc biệt mà họ thừa hưởng từ cha mẹ mình. Kim Bong-Seok có khả năng bay. Jang Hui-Soo có khả năng thể thao tuyệt vời và cô ấy có thể hồi phục nhanh chóng sau chấn thương, chẳng hạn như bị bắn hoặc bị đâm. Lee Gang-Hoon có sức mạnh và tốc độ phi thường.Khi cả ba cố gắng trải qua năm tháng cấp 3 và áp lực trên trường học trong khi khám phá với sức mạnh của mình , các bậc cha mẹ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho con mình khỏi những con mắt xấu xa. https://bloghay.org/ sức mạnh của mình , các bậc cha mẹ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho con mình khỏi những con mắt xấu xa.

Moving kể về 2 học sinh tưởng chừng bình thường nhưng lại che giấu những sức mạnh siêu nhiên phi thường. Kim Bongseok và Jang Hui-soo – những người có sức mạnh khác biệt đã phát hiện ra nhau khi học cùng trường trung học. Họ đã nhanh chóng trở thành bạn bè và chia sẻ về sức mạnh, khả năng của bản thân.Lịch chiếu Moving 2023 và lý do để cày ngay X-men phiên bản Hàn - BlogAnChoi. Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) là bộ phim Hàn Quốc mới nhất 2023 thuộc thể loại siêu nhiên, viễn tưởng, được coi là X-men phiên bản Hàn. Vậy Moving 20. Moving kể về 2 học sinh tưởng chừng bình thường nhưng lại che giấu những sức mạnh siêu nhiên phi thường. Kim Bongseok và Jang Hui-soo – những người có sức mạnh khác biệt đã phát hiện ra nhau khi học cùng trường trung học. Họ đã nhanh chóng trở thành bạn bè và chia sẻ về sức mạnh, khả năng của bản thân. https://bloganchoi.com/review-moving-2023-doi-thieu-nien-sieu-dang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lịch chiếu Moving 2023 và lý do để cày ngay X-men phiên bản Hàn - BlogAnChoi. Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) là bộ phim Hàn Quốc mới nhất 2023 thuộc thể loại siêu nhiên, viễn tưởng, được coi là X-men phiên bản Hàn. Vậy Moving 20. Moving kể về 2 học sinh tưởng chừng bình thường nhưng lại che giấu những sức mạnh siêu nhiên phi thường. Kim Bongseok và Jang Hui-soo – những người có sức mạnh khác biệt đã phát hiện ra nhau khi học cùng trường trung học. Họ đã nhanh chóng trở thành bạn bè và chia sẻ về sức mạnh, khả năng của bản thân. https://bloganchoi.com/review-moving-2023-doi-thieu-nien-sieu-dang/

Nguồn gốc của những sức mạnh này đến từ cha mẹ của 2 đứa trẻ. Bọn họ là những người có siêu năng lực được các cơ quan chính phủ khác nhau đào tạo để làm công việc nguy hiểm, bí mật của quốc gia.

Những mật vụ như vậy chắc chắn không thể nghỉ hưu dễ dàng, nhất là khi con cái của họ cũng thừa hưởng các năng lực siêu nhiên này. Bởi vậy các gia đình phải bắt tay để che giấu bí mật cũng như bảo vệ những đứa trẻ, dạy chúng cách kiểm soát siêu năng lực của bản thân.

Mở rộng...