ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
ĐÔNG CUNG – Goodbye My Princess
Xem phim

ĐÔNG CUNG – Goodbye My Princess

Goodbye My Princess 2019

Đang phát: Tập 52

Tập mới nhất: Tập 52 EndTập 51Tập 50

Quốc gia: China

Diễn viên: Anlian YaoBành Tiểu NhiễmGallen LoGaowa SiqinKai JiangKingone WangLe GuanNguỵ Thiên TườngShawn WeiTrần Tinh Húc

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:
Nội dung phim

ĐÔNG CUNG – Goodbye My Princess

Nội Dung Phim: ĐÔNG CUNG

Qu Xiaofeng (Peng Xiaoran), công chúa yêu quý của Vương quốc Tây Lương, được hứa gả cho Thái tử nhà Lý trong một cuộc hôn nhân chính trị giữa hai quốc gia.

Dưới sự sắp đặt có chủ ý của Gu Jian (Shawn Wei), hoàng tử thứ năm Li Chengyin (Chen Xingxu) cải trang thành một thương nhân trà bình thường tên là Gu Xiaowu, và gặp Qu Xiaofeng. Họ yêu nhau khi Li Chengyin cố gắng lấy lòng tin của cô để thâm nhập vào Đan Chi, vương quốc do ông nội của Xiaofeng cai trị, nhằm đạt được chiến công để trở thành Thái tử mới. Sau khi phát hiện ra sự thật đằng sau ý định của Li Chengyin, cô đã nhảy xuống dòng sông Lãng quên để quên đi những ký ức đau buồn. Li Chengyin, bị sốc trước quyết định của Xiaofeng, làm theo.

Vài tháng sau, Xiaofeng đã kết hôn với Li Chengyin, người hiện là thái tử của Vương quốc Li. Mặc dù Thái tử là người quyền lực nhất nhì vương quốc nhưng Đông cung, nơi ông sống lại là một trong những nơi nguy hiểm nhất. Do tất cả những âm mưu và sự phản bội trong Đông Cung, cuộc sống của Xiaofeng và Chengyin bắt đầu giao nhau và một nơi nào đó bị chôn vùi bên trong là những ký ức ẩn giấu chưa thể sống lại. Liệu Xiaofeng có tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc hành trình của mình và liệu cô có thể đối mặt với thế giới chính trị tàn khốc?

Goodbye My Princess

Xiao Feng (Peng Xiao Ran) is the beloved princess of Western Liang when she is arranged to marry the crown prince Li Cheng Yin (Chen Xing Xu). Loved by her people immensely, she sets off on a journey leaving the place she loves to become the crown princess. Although the Crown Prince is one of the most powerful people, only second to one, the Eastern Palace.

Mở rộng...