Danh sách từ A-Z
ĐƯA EM TÌM MỐI TÌNH ĐẦU Trailer
Xem phim

ĐƯA EM TÌM MỐI TÌNH ĐẦU Thuyết Minh - Life is Beautiful

Life is Beautiful

120 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Park Se WanRyu Seung RyongYum Jung Ah

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim ĐƯA EM TÌM MỐI TÌNH ĐẦU Thuyết Minh – Life is Beautiful 2022 .à một bộ phim ca nhạc Hàn Quốc năm 2022 do Choi Kook-hee đạo diễn và có sự tham gia của Yum Jung-ah, Ryu Seung-ryong, Park Se-wan và Ong Seong-wu. Đó là một vở nhạc kịch kể về Oh Se-yeon, người yêu cầu chồng cô giúp cô tìm người yêu thời thơ ấu làm quà sinh nhật cho cô.

ĐƯA EM TÌM MỐI TÌNH ĐẦU Thuyết Minh - Life is Beautiful 2022

Nói Về một câu chuyện về lần theo dấu vết tình yêu đầu tiên của một người và tìm thấy tình yêu thực sự trong quá trình này. Phim kể về câu chuyện của Oh Se Yeon, một người vợ tận tụy với chồng Jin Bong và một người mẹ nhu mì với những đứa con của họ.

Cô chợt biết rằng mình không còn nhiều thời gian để sống. Như thể cố gắng hoàn thành một câu đố trong cuộc đời mình, cô đưa ra một yêu cầu kỳ lạ với chồng mình để giúp cô tìm lại mối tình đầu. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng, Jin Bong cuối cùng cũng phải nhượng bộ trước mong muốn cuối cùng ngớ ngẩn của vợ mình.

Họ cùng nhau bước vào hành trình tìm kiếm mối tình đầu của Se Yeon. Tuy nhiên, thông tin duy nhất mà Se Yeon có là tên của anh ấy. Chuyến đi của họ hóa ra là một hành trình buồn vui lẫn lộn, cho phép họ nhớ lại những khoảnh khắc quý giá trong quá khứ và tạo ra những kỷ niệm mới mẻ để lưu giữ

Mở rộng...