ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Hành Giả Hoa Hồng Trailer
Xem phim

Hành Giả Hoa Hồng - Stealth Walker 2021

Stealth Walker 2021

45 phút

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: Tập 2Tập 1

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm BằngLý Tử PhongTrịnh Nghiệp Thành

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Trung Quốc

0/ 5 0 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Hành Giả Hoa Hồng (Stealth Walker 2021) là bộ phim truyền hình hành động dài tập của Trung Quốc, phim xoay quanh màn trả thù rối ren giữa tên trùm ma túy khét tiếng và đội cảnh sát phòng chống ma túy.

Review phim Hành Giả Hoa Hồng

Nội dung phim

Chuyện phim Hành Giả Hoa Hồng kể về một cảnh sát trẻ đến từ học viện cảnh sát, Lâm Tường. Cha mẹ cô đã bị giết bởi một trùm ma túy khét tiếng. Nhưng vô tình thay cô bị bọn buôn ma túy nhầm lẫn là người giao dịch thuốc, vì vậy mà lực lượng cảnh sát lợi dụng điểm này để bố trí Lâm Tường hoạt động bí mật và bắt đầu một nhiệm vụ bí mật để thu thập bằng chứng từ tên buôn ma túy.

Sau đó nữ chính Hành Giả Hoa Hồng gặp được người con nuôi bí ẩn của trùm ma túy hiện tại. Cô ấy giả vờ yêu anh ta để có được một số thông tin quan trọng về tổ chức và đồng thời cảm thấy bị giằng xé lương tâm. Đến lượt mình, anh ta cũng bối rối khi tìm ra danh tính của cô. Liệu rằng hành trình truy đuổi, tóm gọn của băng đảng ma tuý trả thù cho cha mẹ của Lâm Tường có thành công hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim Hành Giả Hoa Hồng tại ssPhim.net

Diễn viên chính trong phim Hành Giả Hoa Hồng

Lâm Bằng

Lâm Bằng là một nữ diễn viên Trung Quốc. Peng bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách xuất hiện trong một bộ phim Little Big Soldier của Thành Long, với bộ phim gần đây nhất của cô là vào năm 2015 trong Dragon Blade. Trước khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim hành động Hành Giả Hoa Hồng cô từng góp mặt vào loạt dự án phim như: Court Lady, Flesh And Spirit, Love Actually, The Song, Demon Girl,..

Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành là một diễn viên Trung Quốc. Anh yêu Opera Bắc Kinh khi mới 7 tuổi và tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Trung Quốc khi 21 tuổi. Bộ phim đầu tiên của anh là “The Cosplayers”, trong đó anh diễn cùng với Ma Tianyu, Lin Yuan và Guo Giả Minh.

Năm 2019, anh đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng “Three Thousand Crows” và đóng vai Fu Jiu Yun. Vào ngày 21 tháng 10, anh đóng vai chính trong bộ phim bom tấn chống ma túy có chủ đề điều tra tội phạm “Rose Walker” và đóng vai Zhang Xian He. Năm 2020, anh đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng tình yêu cổ trang “Rời bỏ trái tim” và đóng vai Xue Yao. Cùng năm, anh tham gia bộ phim truyền hình “Mirror Two Cities” và đóng vai Trấn Lan. Dù diễn xuất đa dạng nhưng thể loại phim hành động với Trịnh Nghiệp Thành khá khiêm tốn, tác phẩm Hành Giả Hoa Hồng được xem tâm huyết và nỗ lực xây dựng hình ảnh mới của anh với khán giả.

Lý Tử Phong

Lý Tử Phong là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh sinh ngày 6 tháng 12 năm 1986 và lần đầu tiên tham gia diễn xuất trên màn bạc vào năm 2010. Kể từ đó anh đã xuất hiện trong cả hai bộ phim điện ảnh và nhiều bộ phim truyền hình bao gồm “Go! Ghi bàn! Trận đánh!” (2016), “Bloody Romance” (2018) và “The Legends” (2019).

Official trailer:
Mở rộng...