ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Thuyết Minh
VIETSUB HDX
  • Full HD
Thuyết MinhVIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Hiện Thân Tà Ác Bộ Phim Nói Về Trong khi tại ngôi nhà xuất hiện các thám tử cảnh sát Kekoa Shaw và Regina Moss sau cuộc gọi của những người hàng xóm, Madison tỉnh dậy trong bệnh viện để tìm cô em gái bị mắc kẹt lâu năm Sydney Lake, phát hiện ra rằng cô đã mất đứa bé một lần nữa.

Sau khi bị Shaw và Moss thẩm vấn (và không tìm thấy bằng chứng cho thấy cô ấy đã giết Derek) Madison trở về nhà của mình, nhưng cũng kinh hoàng: một giấc mơ sáng suốt hơn khiến Madison chứng kiến ​​cảnh sát thủ giết một phụ nữ, Tiến sĩ Florence Weaver, như bác sĩ Fields và Gregory, dường như không liên quan giữa họ.

Cố gắng giải thích những điều đã thấy cho Shaw và Moss, Madison thấy mình là nghi phạm chính của tội ác, khiến cô và Sydney tự điều tra sau khi tên sát thủ gọi Madison và đột nhiên cô gọi anh ta là “Gabriel”.

Gặp gỡ với mẹ Jeanne của họ, Madison hỏi cô thông tin về mẹ ruột của cô và Gabriel, tìm hiểu về một người bạn tưởng tượng xấu xa khi cô còn nhỏ đã khiến cô bị thực tập vào những năm 90 trong một trại tâm thần có tên Simion do Weaver, Fields và Gregory lãnh đạo.

Trong khi Moss thuyết phục Shaw rằng Madison là kẻ giết người và anh ta bắt cô, Sydney đến gặp Simion để chứng minh sự vô tội của mình, chỉ để phát hiện ra rằng Gabriel thực sự và đáng sợ hơn nhiều so với những gì bất cứ ai có thể tưởng tượng.

Nội Dung Phim: Hiện Thân Tà Ác

Madison Mitchell không hạnh phúc: cô ấy kết hôn với kẻ bạo hành và bạo lực Derek, và cô ấy đang mang thai lần thứ ba trong nỗ lực làm mẹ vì ghê tởm Derek, rằng anh ta không muốn làm cha. Sau một cuộc tranh luận gay gắt, Derek đánh Madison và anh ta đập đầu cô vào tường khiến cô chảy máu ở gáy. Lợi dụng một khoảnh khắc ngắn ngủi mà Derek rời khỏi phòng ngủ Madison tự nhốt mình trên đó cố gắng bảo vệ thai nhi,

nhưng khi đêm này cô đang ngủ trên giường và Derek ngủ trên ghế, Madison bị sốc bởi cơn ác mộng của một người lạ đột nhập. ngôi nhà và giết chết Derek một cách thô bạo. Tỉnh dậy vì tầm nhìn này, cô xuống cầu thang chỉ để phát hiện ra Derek đã chết như trong cơn ác mộng của cô. Khi kẻ giết người vẫn còn trong nhà, Madison chạy vào phòng ngủ tìm kiếm sự bảo vệ, nhưng kẻ giết người phá vỡ cánh cửa mà cô ấy đang chặn, tung cả hai cánh cửa và Madison sang phía bên kia của căn phòng, khiến cô ấy bất tỉnh.

Mở rộng...