ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Hiện Tượng Siêu Nhiên: Máu Mủ Trailer
Xem phim

Hiện Tượng Siêu Nhiên: Máu Mủ - Paranormal Activity: Next Of Kin 2021

Paranormal Activity: Next Of Kin 2021

98 phút

Quốc gia: MỹUSA

Diễn viên: Dan Lippert.Emily BaderRoland Buck III

Thể loại: Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 2 lượt
Vietsub
VietsubVIP
  • End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Hiện tượng siêu nhiên: Máu mủ – Paranormal Activity: Next of Kin là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn William Eubank chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Emily Bader, Roland Buck III và Dan Lippert.

Trong bộ phim, Margot (Emily Bader) phát hiện ra rằng cô có một thành viên trong gia đình còn sống và quyết định làm một bộ phim tài liệu về việc gặp gỡ anh ta. Cô ấy mời Chris (Roland Buck III) là người đóng vai chính cho đoạn phim, và anh ấy đã tuyển dụng Dale (Dan Lippert) cho việc thu âm.

Hoá ra họ hàng của Margot, Samuel (Henry Ayers-Brown) là Amish, vì vậy bộ ba tới nhà của gia đình Samuel để có thể tìm hiểu thêm về mẹ của Margot và quá khứ mà cô ấy đã chẳng thể nào nhớ lại.

Không lâu trước khi những điều rùng rợn bắt đầu xảy ra, những âm thanh ồn ào trong căn phòng ở trên lầu và một cô gái nói nhỏ rằng “cô ấy vẫn ở đây”. Và rồi mọi thứ bắt đầu trở nên đáng sợ, những điều kinh khủng ập tới mà họ không thể nào lường trước được.

Margot và người bạn quay phim Chris muốn làm một bộ phim tài liệu về quá khứ của Margot. Mẹ của cô, Sarah, đã bỏ rơi cô bên ngoài bệnh viện. Đoạn phim an ninh về việc mẹ Margot bỏ rơi cô ấy khiến cô ấy lo lắng cho đến tận ngày nay, vì cô ấy tự hỏi điều gì đã khiến Sarah đưa ra quyết định quyết liệt như vậy. Ở hiện tại, cô gặp lại người họ hàng ruột thịt của mình là Samuel, thông qua một trang web di truyền học, cô đã phát hiện ra rằng mình có một người họ hàng còn sống. Ngay sau đó, họ có sự tham gia của Dale, người sẽ là người âm thanh cho bộ phim tài liệu. Samuel dẫn họ đến cộng đồng Amish nhỏ của trang trại Beiler, nơi mẹ của Margot đến từ.

Jacob, tộc trưởng của công xã và cha của Sarah, chào đón đội. Họ tìm thấy chỗ ở trong một căn phòng mộc mạc. Vào đêm muộn, Margot thức dậy và phát hiện ra những ánh đèn đỏ đang di chuyển ở phía xa. Khi Margot hỏi Samuel về ánh sáng vào ngày hôm sau, anh ấy nói với cô ấy về một con gấu đã cướp đi một số gia súc. Margot đến thăm nhà kho và thấy một cô bé đang chải tóc cho búp bê của mình. Con búp bê được đặt tên là Sarah, và khi Margot nói với cô gái rằng đó là tên của mẹ cô, cô gái khó hiểu nói rằng Sarah “vẫn ở đó.” Trong đêm, người ta nghe thấy những tiếng động lạ trên gác mái, và Margot đi vào căn phòng cũ, đó là căn phòng của mẹ cô. Cô ấy bắt gặp một bóng ma ma quái trên máy ảnh, và trong khi Dale nghĩ rằng điều đó thật đáng sợ, Chris lại háo hức loại bỏ nó như một tia sáng ống kính.

Sáng hôm sau, họ phỏng vấn Jacob trên máy quay, người kể cho họ nghe về Sarah, người dường như là một người phụ nữ có tinh thần tự do, không quan tâm đến ai ngoài chính mình. Để bất chấp thông lệ kết hôn với người trong xã, cô đã ngủ với một chàng trai làng bên và có thai. Vì mang thai ngoài giá thú là trái với phong tục, cộng đồng đã có ý định buộc Sarah phải nhường đứa con của mình cho một cặp vợ chồng trong nhóm. Thay vào đó, Sarah đã bỏ rơi đứa con của mình tại bệnh viện. Margot chậm hiểu câu chuyện và nhận ra rằng mẹ cô không có tiếng nói trong một xã hội áp bức. Sarah được cho là đã chết, nhưng Margot tin rằng mẹ cô vẫn còn sống.

Mở rộng...