Danh sách từ A-Z
HOA HỒNG ĐẠI CHIẾN Trailer
Xem phim

HOA HỒNG ĐẠI CHIẾN Thuyết Minh - The War Of Flowers

The War Of Flowers

45 phút

Đang phát: Tập 18 End

Tập mới nhất: Tập 18 EndTập 17Tập 16

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tình Cảm

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Không Được Vui Long F5 Hoặc Chuyển Server khác "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim HOA HỒNG ĐẠI CHIẾN Thuyết Minh – The War Of Flowers (2022) Full HD .Những ân oán giữa hai tình địch được truyền lại cho con cháu của họ và phát triển thành một cuộc chiến giữa hai dòng máu. Onnapa là tình nhân của một triệu phú sở hữu doanh nghiệp hoa lớn nhất cả nước.

HOA HỒNG ĐẠI CHIẾN Thuyết Minh - The War Of Flowers (2022)

Trong nhiều năm, cô đã phải chịu đựng mọi sự ngược đãi của người vợ hợp pháp Kannika của chồng mình. Khi chồng chết, Kannika đuổi Onnapa và con gái Ornsalao ra khỏi nhà của họ. Thậm chí nhiều thập kỷ sau, Onnapa vẫn còn phẫn nộ bởiSự bất công. Onsalao và con gái của Kannika là Thantawan trở thành kẻ thù không đội trời chung; tâm hồn của họ không suy tàn trong những năm qua. Không giống như Onsalao, Thantawan thành công trong lĩnh vực kinh doanh bên cạnh chồng cũ Cheewin. Tuy nhiên, cô không may mắn trong tình yêu. 

Người chồng hiện tại của cô, Warut, là một người nghiện cờ bạc và kiếm tiền từ cô. Thantawan có quan hệ với Worakorn trẻ hơn nhiều, không biết rằng anh ta thực sự là con trai của Onsalao. Worakorn đụng độ với Mintra, đứa con duy nhất của Onsalao và Cheewin. Về mặt kỹ thuật, cô ấy là sếp của anh ấy, nhưng anh ấy không tôn trọng cô ấy. Thantawan bỏ bê những đứa con nhỏ của mình, Nonsee và Iris, những người mà cô có cùng Warut.

Iris nổi loạn chống lại gia đình và cuối cùng chạy trốn để được ở với Wech, con trai út của Onsalao. Trong khi đó, Non luôn phải chăm sóc Iris. Anh ta oằn mình dưới áp lực của việc không bao giờ có thể làm hài lòng mẹ mình. Onnapa và Onsalao bắt đầu âm mưu chống lại các đối thủ của họ. Họ dự định sẽ đòi lại những thứ mà lẽ ra là của họ. Đầy rẫy những thủ đoạn, lừa dối và phản bội, cuộc chiến này sẽ kết thúc như thế nào?

Mở rộng...