Danh sách từ A-Z

Học Viện Cảnh Sát Vietsub - Police University 2021

Police University 2021

Đang phát: Tập 32 End

Tập mới nhất: Tập 32Tập 31Tập 30

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Jong-Hyuk LeeJung JinyoungKrystal JungSeo Ye-hwaSoo-Hyun HongTae-Hyun ChaYoungjae Yoo

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 2 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Học Viện Cảnh Sát – Police University 2021

Nội Dung Phim: Học Viện Cảnh Sát

Bộ truyện mô tả câu chuyện trong khuôn viên trường Đại học Cảnh sát Quốc gia. Một giáo sư Yoo Dong-man có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra tội phạm giết người và mạng gặp gỡ sinh viên năm nhất Kang Seon-ho, một cựu hacker và Oh Kang-hee, một sinh viên chính trực năm nhất thông minh, họ thành lập một nhóm để cùng điều tra. Bộ truyện cũng cho thấy sự xung đột và hòa hợp giữa giáo sư và sinh viên.

Đây là một bộ phim truyền hình kể về một thám tử chống lại tội phạm bằng cả trái tim của mình và một sinh viên tội phạm trở thành hacker giải quyết mọi thứ bằng cái đầu thông minh của mình, gặp gỡ với tư cách là một giáo sư và sinh viên tại một trường đại học cảnh sát và đồng điều tra một vụ án.

Yoo Dong Man ( Cha Tae Hyun ) là một cựu thám tử. Ông đã làm việc như một thám tử trong 20 năm trong nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm cả tội phạm bạo lực và tội phạm mạng. Anh ấy thường hành động bốc đồng. Yoo Dong Man hiện làm giáo sư tại trường đại học cảnh sát. Các học sinh tân binh của anh ấy bao gồm Kang Sun Ho ( Jin Young ) và Oh Kang Hee ( Krystal ). Kang Sun Ho là một hacker và anh ấy rất thông minh. Oh Kang Hee là người chính trực và trung thực.

The series depicts the story of a National Police University campus. A professor Yoo Dong-man having 20 years of experience in criminal homicide and cyber investigation meets freshmen Kang Seon-ho, a former hacker and Oh Kang-hee, an intelligent first-year righteous student, they form a team for a joint investigation. The series also shows conflict and harmony between professors and students.

An experienced detective turned professor at a police university teams up with his talented students for a joint investigation.

Mở rộng...