Khởi Động Địa Cầu Trailer
Xem phim

Khởi Động Địa Cầu

Restart The Earth 2021

88 min

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 1 lượt
VIETSUB

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

là bộ phim thuộc thể loại thảm họa, phiêu lưu, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Lin Zhen Zhao chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mickey, Zhang Ming Can, Ringo Yu, Michelle Ye, Li Mo.

Khởi Động Địa Cầu

Để chống lại sa mạc hóa, con người đã phát triển các loại thuốc thúc đẩy quá trình sinh sản nhanh chóng của tế bào thực vật, nhưng chúng đã vô tình giải phóng hệ thống căng thẳng của thực vật và đánh thức cảm xúc của thực vật. Thực vật sinh sản quá mức nhanh chóng nhấn chìm các thành phố và tấn công con người. Một sự kiện toàn cầu có thể dẫn đến sự biến mất của nền văn minh nhân loại. Thủy triều xanh sắp ập đến, và nhóm hành động chung toàn cầu được triển khai để thực hiện các loại thuốc ức chế hoạt động của thực vật. Đội Trung Quốc và những người sống sót gặp nguy hiểm, đi qua đống đổ nát của thành phố, và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

Nội Dung Phim: Khởi Động Địa Cầu

Con người vì muốn chống lại hiện tượng sa mạc hóa đang ngày càng trầm trọng, nên đã nghiên cứu ra thuốc thúc đẩy quá trình sinh sản tế bào thực vật. Điều này vô tình đã làm giải phóng hệ thống kích thích phản ứng của thực vật sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

Chúng đã nhấn chìm thành phố, tấn công con người vào tạo nên một đợt thuỷ triều xanh toàn cầu, đe dọa sự tồn tại của loài người. Các nước đã hợp tác và cử ra một đội hành động chấp hành việc bố trí các loại thuốc ức chế hoạt động của các loài thực vật.

Đội Trung Quốc và những người còn sống sót gặp muôn vàn khó khăn, nguy hiểm, vượt qua đống đổ nát của thành phố, họ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ hết sức gian nan và khó khăn.

Mở rộng...