ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
KHU BIỆT GIAM SỐ 99 –  Brawl in Cell Block 99 Trailer
Xem phim

KHU BIỆT GIAM SỐ 99 – Brawl in Cell Block 99 - Brawl in Cell Block 99

Brawl in Cell Block 99

132 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: S. Craig Zahler

Diễn viên: Dion MucciacitoDon JohnsonGeno SegersJennifer CarpenterMarc BlucasTom GuiryUdo KierVictor AlmanzarVince VaughnWillie C. Carpenter…

Thể loại: Phim Hình Sự, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

KHU BIỆT GIAM SỐ 99 – Brawl in Cell Block 99

Khu Biệt Giam Số 99 - Brawl in Cell Block 99

Nội Dung Phim Khu Biệt Giam Số 99 – Brawl in Cell Block 99 2017:

Bradley Thomas là một người đàn ông làm việc chăm chỉ. Sau khi vợ ngoại tình, họ thừa nhận không còn nữa và quyết định sinh con. Sau khi bị sa thải khỏi công việc của mình, anh ta quay sang người bạn của mình, người đã thuê anh ta làm người buôn bán ma túy. Một cuộc buôn bán trở nên tồi tệ và cuối cùng anh ta phải vào tù, vấn đề duy nhất là một băng đảng đã bắt cóc vợ anh ta và họ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật thử nghiệm đối với đứa bé trừ khi Thomas giết một trong những tù nhân trong phòng giam số 99. Bradley sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì cho đến khi vợ anh ta an toàn trở lại.

kể về một cựu võ sĩ mất công việc làm thợ cơ khí tự động, và cuộc sống hôn nhân của anh gặp khó khăn. Tại thời điểm đó, anh cảm thấy mình không còn lựa chọn nào tốt hơn ngoài làm việc vận chuyển ma túy. Anh nhanh chóng gặp phải những cuộc đụng độ giữa cảnh sát và các đồng minh tàn nhẫn của mình. Sau đó, Bradley bị thương nặng và bị bỏ tù, nơi mà những kẻ thù của anh ép buộc anh phải bạo lực để biến nơi này thành một chiến trường tàn nhẫn.

Bradley Thomas is a hard working man. After his wife’s extramarital affair they admit the spark isn’t there anymore and decide to have a baby. After being fired from his job, he turns to his friend who hires him as a drug dealer. A trade goes bad and he ends up in prison, the only problem is that a gang has kidnapped his wife and they will do an experimental operation on the baby unless Thomas kills one of the inmates in cell block 99. Bradley will not stop at anything until his wife is safe again.

Mở rộng...