KIẾM VƯƠNG TRIỀU: CÔN SƠN TÀNG KIẾM – Sword Dynasty 2020
Xem phim

KIẾM VƯƠNG TRIỀU: CÔN SƠN TÀNG KIẾM – Sword Dynasty 2020

Sword Dynasty 2020

67 min

Quốc gia: China

Đạo diễn: Wu Di

Diễn viên: Liu YitongLưu Di ĐồngTriệu Viên ViênTrương Minh MinhYuanyuan Zhao

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

KIẾM VƯƠNG TRIỀU: CÔN SƠN TÀNG KIẾM – Sword Dynasty 2020

Kiếm Vương Triều: Côn Sơn Tàng Kiếm - Sword Dynasty: Fantasy Masterwork

Nội Dung Phim: KIẾM VƯƠNG TRIỀU: CÔN SƠN TÀNG KIẾM

Ye Celeng ở lại với King of Heng sau khi thoát chết khi cả giáo phái của cô bị sát hại. Cô ấy đang tìm kiếm những người của mình sống sót sau đó và chờ đợi cơ hội để giết King of Heng để trả thù chủ nhân của cô ấy cùng một lúc. Người ta nói rằng Gushan Sword Manual được cất giấu ở Thị trấn Yunlai. King of Heng cử Chen Xuan đến Yunlai Town để giám sát Ye Celeng và tìm ra sự thật. Họ vô tình gặp Yunshan và Ye Celeng giả vờ như chưa từng gặp cô ấy trước đây. Có một con quỷ máu ở thị trấn Vân Lai và các đạo sĩ giả mạo Ji Chen và sư phụ của anh ta lừa những người ở đó lấy tiền của họ bằng cách giả vờ giết con quỷ máu cho họ, và sau đó được cứu bởi Ye Celeng. Ji Chen yêu Ye Celeng và ở bên cô suốt thời gian qua, người đã vô tình giúp Ye Celeng giải quyết sự thật của con quỷ máu.

Sau trận Ba Sơn, Dạ Sách Lãnh ở lại bên Hằng Vương luôn nghe ngóng tin tức của đồng môn, chờ thời cơ giết Hằng Vương báo thù. Giang hồ đưa tin Vân Lai Trấn có giấu kiếm quý trên núi, Hằng Vương sai Trần Huyền và Sách Lãnh đến thăm dò. Vân Lai trấn xuất hiện yêu quái, Dạ Sách Lãnh cứu được Quý Thần. Là ông chủ Hà và Vân Sam sư tỷ lừa các nhân sĩ đến tìm kiếm để mượn máu họ luyện công. Để báo thù cho Quý Thần và Vân Sam, Sách Lãnh đã giết ông chủ Hà. Trần Huyền biết mục đích của Sách Lãnh là báo thù, theo cô ấy về bên Hằng Vương….

Ye Celeng stays with King of Heng after escaping from death when her whole sect gets murdered. She’s looking for her folks who survived it and waiting for the chance to kill King of Heng to revenge her master at the same time. It’s said that Gushan Sword Manual is hidden in Yunlai Town. King of Heng sends Chen Xuan to Yunlai Town to supervise Ye Celeng and find out the truth. They accidentally meet Yunshan and Ye Celeng pretends to have never met her before. There’s blood demon in Yunlai Town and the faked Taoists Ji Chen and his master cheat the people there out of their money by pretending to kill the blood demon for them, and then get saved by Ye Celeng. Ji Chen falls for Ye Celeng and stays with her the whole time, who accidentally helps Ye Celeng solves the truth of the blood demon.

Mở rộng...