Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng 3 Trailer

Phim Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng 3 Thuyết Minh - Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

25 phút

Đang phát: Tập 19 End

Tập mới nhất: Tập 19 EndTập 18Tập 17

Quốc gia: Âu Mỹ

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng 3 Thuyết Minh  – Kung Fu Panda: The Dragon Knight S03 2023.là một bộ phim truyền hình trực tuyến hoạt hình CG của Mỹ, được phát triển bởi Mitch Watson và Peter Hastings cho Netflix. Đây là phim truyền hình thứ ba trong loạt phim Kung Fu Panda, sau Kung Fu Panda: The Paws of Destiny.

Xem Phim Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng 3 Thuyết Minh

Bộ phim nói về những sự kiện sau Kung Fu Panda 3 khi Po cuối cùng cũng tìm ra nơi sinh và cha của mình. Loạt phim Hiệp sĩ rồng chứng kiến Chiến binh rồng bắt đầu cuộc hành trình mới của cuộc đời mình trong một nhiệm vụ vòng quanh thế giới trên khắp Trung Quốc.

Đoạn video trailer chính thức chứng kiến cảnh Po gặp người bạn đời mới, một Hiệp sĩ người Anh trong chuyến hành trình phiêu lưu hoành tráng xuyên đất nước. Để chống lại cái ác trong thành phố, cả hai đoàn kết để tìm ra vũ khí ma thuật.

Jack Black đóng vai Po cùng với Rita Ora trong vai Wandering Blade và Chris Geere, Della Saba, James Hong và Rahnuma Panthakyin đóng vai chính. Loạt phim do Mitch Watson và Peter Hastings phát triển được sáng tác bởi Kevin Lax và Robert Lydecker.

Trong khi đó, bài hát chủ đề của chương trình do Peter Hastings sáng tác. Được tài trợ bởi Peter Hastings, Shaunt Nigoghosian và Jack Black dưới sự quản lý của DreamWorks Animation Television kết hợp với Netflix.

Mở rộng...