KÝ SINH TRÙNG – Parasite 2019 Trailer
Xem phim

KÝ SINH TRÙNG – Parasite 2019 - Parasite 2019

Parasite 2019

132 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Bong Joon Ho

Diễn viên: Hyun-jun Jung…Jang Hye-jinJi-so JungKang-ho SongLee Jeong-eunPark Myeong-hoonSo-dam ParkSun-kyun LeeWoo-sik ChoiYeo-jeong Cho

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Khoa Học, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

KÝ SINH TRÙNG – Parasite 2019

Nội Dung Phim: KÝ SINH TRÙNG 

Họ Kim – cha và mẹ Chung-sook và Ki-taek, và con trai trưởng thành của họ, con trai Ki-woo và con gái Ki-jung – là một gia đình nghèo sống trong một căn hộ nửa tầng hầm tồi tàn và chật chội trong một khu thương mại của tầng lớp lao động sầm uất. quận của Seoul. Thậm chí không hề hay biết, họ, đặc biệt là ông bà Kim, đúng là có mùi của nghèo đói. Thường thì với tư cách là một tập thể, họ thường thực hiện những trò gian lận nhỏ để kiếm tiền, và ngay cả khi có việc làm, họ vẫn làm những công việc tối thiểu cần thiết. Ki-woo là người có ước mơ một ngày nào đó sẽ thoát khỏi cảnh nghèo khi vào đại học. Mặc dù không có bằng đại học, Ki-woo được người bạn sinh viên đại học Min, người sắp đi học, chọn để đảm nhận công việc dạy kèm cho Park Da-hye, người mà Min dự định hẹn hò khi anh trở lại Seoul và bản thân cô ấy đang học đại học. The Parks là một gia đình giàu có bốn năm sống trong ngôi nhà hiện đại của họ được thiết kế bởi và là nơi ở cũ của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Namgoong. Trong khi ông bà Park đều là những người có địa vị, thì bà Park lại có một tâm lý và tính khí bay bổng, giản dị, điều mà Min nói với Ki-woo rằng hãy nói dối cô ấy về trình độ học vấn của mình để có được công việc. Khi nhận được công việc, Ki-woo biết thêm rằng bà Park đang tìm kiếm một nhà trị liệu nghệ thuật cho con trai vị thành niên của Park, Da-song, Ki-woo nhanh chóng giới thiệu người bạn trị liệu nghệ thuật chuyên nghiệp của mình “Jessica”, thực sự là Ki-jung là người anh ta biết có thể ngăn chặn vụ lừa đảo trở thành kẻ nói dối dễ nhất trong bốn Kim. Khi Ki-woo cũng phải lòng Da-hye, anh bắt đầu hình dung mình đang ở trong ngôi nhà đó, và do đó, Kim với tư cách là một tập thể bắt đầu một kế hoạch cho tất cả những người Kim, như Ki-jung sử dụng tên giả, để thay thế những người hầu hiện có trong Công viên. ‘sử dụng để dàn xếp các lý do khiến họ bị sa thải. Người khó thoát khỏi nhất có thể là Moon-gwang, quản gia của Park, người đã đến ở cùng ngôi nhà theo đúng nghĩa đen – quản gia của cô Namgoong khi anh sống ở đó – và do đó, biết tất cả các ngóc ngách nhỏ của nó hơn chính họ Park. Câu hỏi sau đó trở thành những người Kim có thể thực hiện trò lừa đảo này bao xa trong nhiệm vụ trở thành phiên bản Công viên của họ.

Movie Parasite 2019

The Kims – mother and father Chung-sook and Ki-taek, and their young adult offspring, son Ki-woo and daughter Ki-jung – are a poor family living in a shabby and cramped half basement apartment in a busy lower working class commercial district of Seoul. Without even knowing it, they, especially Mr. and Mrs. Kim, literally smell of poverty. Often as a collective, they perpetrate minor scams to get by, and even when they have jobs, they do the minimum work required. Ki-woo is the one who has dreams of getting out of poverty by one day going to university. Despite not having that university education, Ki-woo is chosen by his university student friend Min, who is leaving to go to school, to take over his tutoring job to Park Da-hye, who Min plans to date once he returns to Seoul and she herself is in university. The Parks are a wealthy family who for four years have lived in their modernistic house designed by and the former residence of famed architect Namgoong. While Mr. and Mrs. Park are all about status, Mrs. Park has a flighty, simpleminded mentality and temperament, which Min tells Ki-woo to feel comfortable in lying to her about his education to get the job. In getting the job, Ki-woo further learns that Mrs. Park is looking for an art therapist for the Parks’ adolescent son, Da-song, Ki-woo quickly recommending his professional art therapist friend “Jessica”, really Ki-jung who he knows can pull off the scam in being the easiest liar of the four Kims. In Ki-woo also falling for Da-hye, he begins to envision himself in that house, and thus the Kims as a collective start a plan for all the Kims, like Ki-jung using assumed names, to replace existing servants in the Parks’ employ in orchestrating reasons for them to be fired. The most difficult to get rid of may be Moon-gwang, the Parks’ housekeeper who literally came with the house – she Namgoong’s housekeeper when he lived there – and thus knows all the little nooks and crannies of it better than the Parks themselves. The question then becomes how far the Kims can take this scam in their quest to become their version of the Parks.

Mở rộng...