LIÊN HOA LÂU Trailer
Xem phim

LIÊN HOA LÂU - Mysterious Lotus Casebook

Mysterious Lotus Casebook

45 phút

Đang phát: Tập 40 End

Tập mới nhất: Tập 40 EndTập 39Tập 38

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Tăng Tuấn HiThành NghịTiêu Thuận Nghiêu

Thể loại: Phim Cổ Trang

3.93/ 5 3 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim LIÊN HOA LÂU Thuyết Minh – Mysterious Lotus Casebook 2023 .Mười năm trước, Lý Tương Di, chủ nhân của Tứ Cố Môn, thống trị với kiếm thuật siêu phàm của mình và là biểu tượng của ánh sáng trong thế giới võ thuật. Tuy nhiên, anh ta đột nhiên biến mất cùng với Địch Phi Thanh, thủ lĩnh của Liên minh , sau khi họ dàn xếp trận chiến ở Biển Đông.

Xem Phim LIÊN HOA LÂU Thuyết Minh - Mysterious Lotus Casebook 2023

Mười năm sau, Lý Liên Hoa là một bác sĩ nông thôn đi du lịch quanh tháp sen. Anh ta vô tình trở nên “nổi tiếng” và bị kéo vào thế giới võ sĩ đạo mà anh ta không còn muốn có bất kỳ mối liên hệ nào.

Phương Đa Bệnh, một thanh niên đầy nhiệt huyết, mơ ước trở thành anh hùng, nhận ra rằng Lý Liên Hoa không phải là một người đàn ông đơn giản và thề sẽ tìm ra bằng chứng rằng Lý Liên Hoa đã mạo danh một bác sĩ nổi tiếng. Trong khi đó, Địch Phi Thanh, người luôn coi Lý Tương Di như một kẻ thù khốc liệt, cũng đã tái xuất trong thế giới võ thuật và nhận ra rằng bác sĩ tầm thường Lý Liên Hoa không ai khác chính là Lý Tương Di.

Sau hàng loạt vụ án, Lý Liên Hoa, Địch Phi Thanh và Phương Đa Bệnh dần hình thành một tình bạn sâu sắc và chung tay giải quyết những vụ án bí ẩn để bảo vệ công lý.

Mở rộng...