ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Tập phim:
Nội dung phim

LUÔN TRUNG THÀNH – Semper Fi 2019

Nội DUng:

Luôn Trung Thành - Semper Fi

Henry Alex Rubin từng nhận được đề cử oscar cho bộ phim tài liệu xuất sắc nhất nhưng đó cũng là thành tích ấn tượng nhất của anh. Từ đó đến any, Henry chưa để lại nhiều dấu ấn trong làng điện ảnh Âu Mỹ, và Semper Fi chính là tác phẩm đáng chú ý nhất trong thời gian qua. Được chính thức phát hành vào cuối năm 2019, phim nhận khá nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả nhưng vẫn chưa đủ ấn tượng để tạo nên điều bất ngờ.
Luôn Trung Thành thuộc thể loại tâm lý hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jai Courtney, Nat Wolff, Finn Wittrock, Leighton Meester, Beau Knapp,…Trong đó, vai nam chính được tài tử người Úc Jai đảm nhận, anh là cái tên nổi tiếng bậc nhất của xứ sở chuột túi thời điểm hiện tại. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cal, một sĩ quan cảnh sát trong sạch và nhiệt huyết, cùng hành trình đưa người anh em cùng cha khác mẹ ra khỏi tù.
Trong một lần va chạm trong quán rượu, Oyster vô tình giết chết anh chàng trong quán rượu và cố gắng chạy trốn. Tuy nhiên, Cal muốn người anh của mình ra đầu thú và sẽ được sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, bản án cuối cùng không hề công bằng với Oyster, anh còn phải chịu chống chọi với sự khắc nghiệt của hệ thống nhà tù nguy hiểm ở Pennsylvania. Khi nhận ra mọi chuyện không như mình suy nghĩ, Cal tìm mọi cách để giúp Oyster ra tù.

The story sees Courtney as Cal, a by-the-book police officer who makes ends meet as a Marine Corps reservist along with his rowdy and inseparable group of childhood friends. When Cal’s younger, reckless half-brother Oyster (Wolff) accidentally kills a guy in a bar fight and tries to flee, Cal forces him to face the music. After an unfair sentence, Oyster fights for survival in a dangerous Pennsylvania prison system while Cal and his friends are deployed to fight the lethal insurgency in Iraq. Overseas, Cal’s world is shaken, and after he barely makes it home alive, he resolves to break Oyster out of prison – no matter the cost.

Mở rộng...