ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Mặt Tối Của Bình Yên Trailer
Xem phim

Mặt Tối Của Bình Yên - Hometown 2021

Hometown 2021

60 phút

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: Tập 12Tập 11Tập 10

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Tae-goo EomYeri HanYoo Jae-Myung

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.95/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Lịch chiếu: VietSub 12h Trưa Thứ 5,6 hàng tuần

Nội dung phim

Mặt Tối Của Bình Yên là bộ phim tâm lý, trinh thám của Hàn Quốc do đạo diễn Park Hyun Suk cầm trịch sản xuất. Phim xoay quanh kể về vụ án giết người hàng loạt bởi tên khủng bố trở về từ Nhật Bản, tất cả hành khách trên chuyến xe lửa quê nhà đều chết trong số đó có người thân của Kyung Ho, Jo Jung Hyun.

Review phim Mặt Tối Của Bình Yên

Nội dung phim

Chuyện phim Cố Hương lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn nhỏ vào năm 1999, đây cũng chính là nơi phát hiện đoạn băng ghi âm có một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và một âm thanh kỳ lạ không xác định được.

Trước đó một năm, một nhà ga xe lửa quê nhà đã xảy ra một vụ án giết chết toàn bộ hành khách trên toa bởi một tên khủng bố Jo Kyung Ho, người trở về Hàn Quốc sau khi du học ở Nhật Bản. Hắn đã dùng khí sarin (Được biết đến theo tên gọi của NATO là GB, là một chất độc cực mạnh, được sử dụng như một chất độc thần kinh) đề sát hại toàn bộ hành khách trên toa tàu và sau đó bị kết án chung thân sau khi tự sát.

Tên khủng bố Jo Kyung Ho có một người con gái tên Jo Jae Young được gửi đến sống với dì của cô, em gái của Kyung Ho, Jo Jung Hyun. Chuyện phim Cố Hương cũng chính là xoay quanh cô bé này.

Khi mà nỗi đau của vụ án giết người hàng loạt dần được phai nhòa đi thì 10 năm sau có một vụ án giết người man rợ lại xảy ra tại thị trấn nhỏ và thám tử Choi Hyung được giao phụ trách. Theo những những dấu vết để lại thì vụ án này có mối liên quan đến những kẻ khủng bố vào 10 năm trước, Choi Hyung người luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi vì không ngăn được cái chết của vợ mình trong vụ án năm xưa nên đã âm thầm điều tra khi biết cháu gái của Jung Hyun đột nhiên biến mất.

Cố Hương (Hometown) sẽ là những tình tiết hộp hồi, gây cấn giữa thám tử và tên khủng bố máu lạnh. Trong phim Jung Hyun phải đối mặt với bi kịch một lần nữa và cô ấy hợp tác với Choi Hyung để khám phá sự thật và tìm cháu gái của mình.

Lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn nhỏ vào năm 1999, nơi phát hiện ra một đoạn băng ghi âm có một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và một âm thanh kỳ quái không xác định.

Năm 1989, tên khủng bố Jo Kyung Ho trở về Hàn Quốc sau khi du học ở Nhật Bản và xả khí sarin tại một nhà ga xe lửa ở quê nhà, giết chết hành khách và sau đó bị kết án chung thân sau khi tự sát, con gái của hắn, Jo Jae Young, được gửi đến sống với dì của cô, em gái của Kyung Ho, Jo Jung Hyun.

Mười năm sau, một vụ án giết người xảy ra tại thị trấn nhỏ với thám tử Choi Hyung được giao phụ trách. Nghi ngờ rằng vụ án bằng cách nào đó có liên quan đến những kẻ khủng bố, Choi Hyung, người luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi vì đã không ngăn được cái chết của vợ mình 10 năm trước trong vụ tấn công khủng bố, bắt đầu điều tra khi cháu gái của Jung Hyun đột nhiên mất tích. Jung Hyun bây giờ phải đối mặt với bi kịch một lần nữa và cô ấy hợp tác với Choi Hyung để khám phá sự thật và tìm cháu gái của mình

Mở rộng...