NGHỊCH THIÊN CHIẾN KỶ Trailer

Phim NGHỊCH THIÊN CHIẾN KỶ Thuyết Minh - The Rise of the Weak

The Rise of the Weak

15 phút

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: Tập 20 EndTập 19Tập 18

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim NGHỊCH THIÊN CHIẾN KỶ Thuyết Minh – The Rise of the Weak 2023 .Wu Ran, được gọi là rác rưởi số một, đã vô tình kích hoạt Hệ thống Xúc xắc Thánh hồn của Kho báu Thiên đàng và Kun trong một lần bị thương nặng trong một trận chiến, và có được kỹ năng xúc xắc thần thánh kỳ lạ và kỳ lạ.

Xem Phim NGHỊCH THIÊN CHIẾN KỶ Thuyết Minh

Nữ tu sĩ bất tử Nisha, nhưng cô không ngờ rằng nữ tu sĩ bất tử Nisha lại có một trái tim ngưỡng mộ anh. Và đưa Wu Ran trở lại giáo phái. Nisha, một nữ tu luyện bất tử, gia nhập lực lượng với White Dragon King để tấn công các thành phố trên trái đất, với hy vọng có được kho báu của trời và đất. Cuối cùng, Wu Ran đã đánh bại Nisha và bảo vệ thành phố của trái đất.

The Rise of the Weak 2023 nói về câu chuyện trong một lần chiến đấu, đệ nhất phế vật Ngô Nhiên bị thương nặng ngẫu nhiên kích hoạt càn khôn chi bảo hệ thống Thánh Hồ Đầu Tử (xúc xắc), giành được kỹ năng Thần Đầu kỳ dị cổ quái, giải cứu tiểu sư thúc, đánh bại nữ tu tiên giả Nghê Sa, nhưng không người Nghê Sa lại sinh lòng ái mộ hắn. Hơn nữa, còn muốn bắt Ngô Nhiên về tông môn. Nữ tu tiên giả Nghê Sa cùng Bạch Long vương tấn công thành trì địa cầu, muốn đạt được càn khôn chi bảo. Sau cùng, Ngô Nhiên đánh bại Nghê Sa, bảo vệ thành trì địa cầu.

Mở rộng...