ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
NGỰ LONG TU TIÊN TRUYỆN 2 – VƯƠNG QUỐC MA THÚ Trailer
Xem phim

NGỰ LONG TU TIÊN TRUYỆN 2 – VƯƠNG QUỐC MA THÚ - Dragon Sword: Outlander

Dragon Sword: Outlander

109 min

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bàng Ngỗ MỗLemonVivi và Xu Yuan Yuan.

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 2 lượt
Phần 2
Phần 1
  • End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

NGỰ LONG TU TIÊN TRUYỆN 2 – VƯƠNG QUỐC MA THÚ

Nội Dung Phim: NGỰ LONG TU TIÊN TRUYỆN 2 

Phó Viêm một người tu tiên với thể chất bình thường vô tình lọt vào vết nứt không gian, đến với một nơi có tên là Thú Nhân Vực. Phó Viêm trong lúc tìm kiếm lối ra đã giết chết vô số yêu thú, đến khi sức cùng lực kiệt mới phát hiện tu vi của mình đã bị giáng xuống Kết đan trung kỳ. Lúc này, xuất hiện một Quỷ tu ẩn mình trong băng ngọc mà Phó Viêm đeo trên người, giúp anh ta tìm được đường ra, đồng thời truyền dạy phương pháp luyện đan. Sau khi thoát ra khỏi đó, Phó Viêm đến thành Thọ Hoa và đã gặp gỡ với Lam Mặc Y, thánh nữ của Phiêu Diểu Cung, hai người trở nên quen thuộc và cùng đồng hành với nhau. Tuy nhiên, trên đường đi gặp phải vô vàn khó khăn, còn có sự xuất hiện của của Nữ hoàng Bọ Cạp…

NGỰ LONG TU TIÊN TRUYỆN 2  là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, phiêu lưu, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do Bàng Ngỗ Mỗ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bàng Ngỗ Mỗ, Lemon, Vivi và Xu Yuan Yuan.

Tác phẩm kể về Phó Viêm, một người tu tiên có thể chất bình thường vô tình lọt vào vết nứt của không gian, lạc vào nơi có tên là Thú Nhân Vực. Phó Viêm trong lúc hoang mang tìm lối ra đã giết vô số yêu thú, đến khi kiệt cùng sức lực mới phát hiện ra rằng tu vi của mình đã bị giáng xuống Kết đan trung kỳ.

Lúc này, xuất hiện một Quỹ tu ẩn mình trong băng ngọc, vật gia truyền Phó Viêm đeo bên mình đã giúp anh ta tìm được đường ra ngoài, đồng thời ông lão cũng chỉ cho y phương pháp luyện đan.

Sau khi thoát ra khỏi chỗ đó, Phó Viêm tới thành Thọ Hoa, gặp gỡ Lam Mặc Y là thánh nữ của Phiêu Diểu Cung, hai người dần trở nên quen thuộc và cùng đồng hành với nhau, nhưng trên đoạn đường xa xôi gặp vô vàn cách trở, và cùng với đó là sự xuất hiện của Nữ Hoàng Bọ Cạp.

Mở rộng...