ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐẸP – Pretty Woman 1990 Trailer
Xem phim

NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐẸP – Pretty Woman 1990 - Pretty Woman 1990

Pretty Woman 1990

119 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Garry Marshall

Diễn viên: Alex Hyde-WhiteAmy YasbeckElinor DonahueHector ElizondoJason AlexanderJudith Baldwin…Julia RobertsLaura San GiacomoRalph BellamyRichard Gere

Thể loại: Phim Hài, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐẸP – Pretty Woman 1990

Người Đàn Bà Đẹp - Pretty Woman

Nội Dung phim: NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐẸP

Do cực kỳ giàu có và có ngoại hình đẹp, Edward Lewis dường như có thể có bất kỳ người phụ nữ nào mà anh ta muốn, người cam kết quan trọng người khác mà anh ta cần trên cánh tay của anh ta tại các sự kiện xã hội để tiếp tục cách anh ta kiếm tiền với tư cách là một người cướp công ty. Tuy nhiên, anh ấy tập trung nhiều hơn vào các cuộc truy đuổi đột kích công ty của anh ấy với đối tác tội phạm của anh ấy, Philip Stuckey, luật sư của anh ấy trong mười năm, hơn những người phụ nữ đó, với tất cả những người quan trọng khác mà anh ấy đã có trong cuộc sống của mình cảm thấy bị bỏ rơi và cuối cùng rời bỏ anh ấy, sự thật này về việc anh ấy chỉ là nhận ra. Ở Beverly Hills, Edward, cần người phụ nữ đó trên tay khi anh và Philip làm việc để tiếp quản công ty do James Morse đang ngày càng mất khả năng thanh toán, đã quyết định, dựa trên một cuộc gặp gỡ tình cờ, thuê một cô gái điếm ở Đại lộ Hollywood Vivian Ward làm người hộ tống cho anh ta. trong tuần 24/7. Anh ấy làm như vậy vì anh ấy muốn có một chuyên gia sẽ tận tâm với công việc, nhưng không có bất kỳ cam kết nào với cô ấy sau khi tuần kết thúc. Ngoài cuộc gặp gỡ tình cờ của họ, anh ấy cũng đưa ra quyết định này bởi vì cô ấy làm anh ấy ngạc nhiên về mức độ tồi tệ của cô ấy ở một số khía cạnh nhất định. Vivian, tương đối mới đối với Los Angeles và công việc kinh doanh, vẫn phải xem xét và hành động phần này, với Edward, ngoài việc cho cô ấy tiền, phần lớn để cô ấy tự lo cho các thiết bị của mình. Vì vậy, cô có được một Henry Higgins hơi khó tin ở Barney Thompson, người quản lý của khách sạn Beverly Wilshire nơi Edward đang ở. Barney phải vẽ ra đường lối tốt đẹp đó là giữ cho các khách hàng cao cấp của khách sạn hài lòng, đồng thời duy trì phong cách trang trí sang trọng của tầng lớp thượng lưu, không bao gồm những người vào khách sạn tìm phòng với giá theo giờ. Khi Barney và các cộng sự của anh ấy có thể biến Vivian thành Cinderella, câu hỏi đặt ra là liệu Vivian có thể quay trở lại cuộc sống trên Đại lộ Hollywood của cô ấy hay không và liệu cô ấy có Hoàng tử Charming của mình sau tuần này dưới hình dạng Edward hay bất kỳ ai khác thực sự nhìn thấy không cô ấy trong vai Cinderella đối lập với một người đi bộ trên phố ở Đại lộ Hollywood.

Because of his extreme wealth and suave good looks, Edward Lewis could seemingly have any woman he wants, that committed significant other which he needs on his arm at social events to further how he makes his money as a corporate raider. However, he focuses more on his corporate raiding pursuits with his partner in crime, Philip Stuckey, his lawyer of ten years, than those women, with every significant other he’s had in his life feeling neglected and eventually leaving him, this fact about which he is just coming to the realization. In Beverly Hills, Edward, in needing that woman on his arms as he and Philip work toward taking over the company owned by the increasingly insolvent James Morse, decides, based on a chance encounter, to hire Hollywood Boulevard hooker Vivian Ward as his escort for the week 24/7. He does so because he wants to have a professional who would be committed to the work, yet not have any commitments to her after the week is over. Beyond their chance encounter, he also makes this decision because she surprises him about how unhookerish she is in certain respects. Vivian, relatively new to Los Angeles and the business, still has to look and act the part, with Edward, beyond giving her money, leaving her largely to her own devices to do so. So she gets a somewhat unlikely Henry Higgins in Barney Thompson, the manager of the Beverly Wilshire Hotel where Edward is staying. Barney has to draw that fine line of keeping the hotel’s upscale clients happy, while maintaining the posh decorum of the upper class, which does not include people coming into the hotel looking for rooms with hourly rates. As Barney and his associates are able to transform Vivian into a Cinderella, the questions become whether Vivian can go back to her Hollywood Boulevard life and whether she does have her Prince Charming beyond this week in the form of Edward or anyone else who truly does see her as Cinderella as opposed to a Hollywood Boulevard streetwalker.

Mở rộng...