Danh sách từ A-Z
Người Hàng Xóm Bí Ẩn : Kẻ Sát Nhân Trailer
Xem phim

Người Hàng Xóm Bí Ẩn : Kẻ Sát Nhân Vietsub - The Neighbors

The Neighbors

115 phút

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Hwi Kim

Diễn viên: Cha Hyeon-wooHa-ryong LimHan Soo HyunHo-jin ChunJang Young-NamJi-han DoKim Sae-ronKim Seong-gyoonMa Dong-seokYunjin Kim

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ

5/ 5 1 lượt
Vietsub
VietsubVIP
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Người Hàng Xóm Bí Ẩn / Kẻ Sát Nhân – The Neighbors (2012) là một phim chính kịch hồi hộp của Hàn Quốc với sự tham gia của Kim Yunjin trong vai chính. Cư dân của một tòa nhà chung cư nhỏ biết rằng một kẻ giết người hàng loạt sống ở đó.

Người Hàng Xóm Bí Ẩn / Kẻ Sát Nhân - The Neighbors (2012)

Vào một buổi tối mưa, học sinh cấp hai Yeo-Seon (Kim Sae-Ron), cư dân của một khu chung cư hạng trung, đi bộ về nhà một mình từ trạm xe buýt, nhưng cô ấy không về kịp. 10 ngày sau, thi thể bị chặt đầu của cô được tìm thấy trong một chiếc vali màu đỏ. Gyung-Hee (Kim Yunjin) là mẹ kế của Yeo-Seon. Cô ấy mang mặc cảm tội lỗi vô cùng, vì cô ấy đã không đón con gái riêng vào buổi tối mà cô ấy bị bắt cóc. Vài ngày sau, Gyung-Hee quá giật mình, cô ngã xuống sàn trong bãi đậu xe của khu chung cư. Một cô gái đứng trước mặt cô. Cô gái trẻ tên là Soo-Yeo (Kim Sae-Ron) và cô ấy mang một nét giống với đứa con gái riêng bị sát hại một cách kỳ lạ. Soo-Yeo cũng sống trong cùng một khu chung cư. 10 ngày sau, kẻ sát nhân vẫn chưa bị bắt và hắn lại giết người.

Trong khi đó, một số người trong khu chung cư bắt đầu nghi ngờ một trong những cư dân của họ, Seung-Hyuk (Kim Sung-Kyun), là kẻ giết người hàng loạt, nhưng họ giữ kín vì nhiều lý do. Cậu bé giao bánh pizza hàng xóm (Do Ji-Han), nhân viên bảo vệ khu chung cư (Cheon Ho-Jin), người đàn ông bán chiếc vali màu đỏ (Lim Ha-Ryong) và Gyung-Hee đều biết bằng chứng tình huống liên quan đến Seung -Hyuk về những vụ giết người. Liệu họ có thể và sẽ hành động theo linh cảm của mình trước khi anh ta tấn công lần nữa không?

Mở rộng...