ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Nhà Tù Thứ Ba Trailer
Xem phim

Nhà Tù Thứ Ba Thuyết Minh - Asurado 2021

Asurado 2021

90 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jang GwangJung Mi-namLee Doll-hyungLee Seol‑guLee Won-jong

Thể loại: Phim Hành Động

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
VietsubVIP
  • Tập End
VietsubVIP2
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Nhà Tù Thứ Ba – Asurado 2021 là một bộ phim hành động tội phạm Hàn Quốc do Yoon Yeo-chang đạo diễn. Nhà Tù Thứ Ba tuyệt vọng tụ tập nhiều tên tội phạm hung hãn tàn bạo, bất ngờ trùm Lee Tae-sik khiến các tội phạm lúng ta lúng túng lại vào tù. Kỷ nguyên quyền lực mới sắp mở đầu. Chẳng bao lâu nữa, cai ngục mới Jo Pyeong-ho nhậm chức và ông lộ ra tâm địa độc ác, lạnh lùng…

Nhà Tù Thứ Ba - Asurado 2021

Asurado xoay quanh câu chuyện về một ngôi nhà tù tử thần, khi nơi đây chỉ giam giữ những tên tử tù và tội phạm khét tiếng luôn xem thường pháp luật. Mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi có sự xuất hiện của Lee Tae Sik một người chủ cũ của Quốc gia, đã làm thay đổi một kỷ nguyên quyền lực mới trong nhà tù.

Lúc này người quản giáo mới Jo Pyeong Ho đã gây ra một tội ác và bắt đầu giam cầm đánh đập những tù nhân đầy tàn bạo. Và giờ đây bắt đầu một cuộc chiến giành cho những kẻ ác và quyền lực xảy ra trong tù.

Summary:

The third prison of death, where only vicious criminals who do not have a sense of law or common sense are being kept. A new era of power opens when Lee Tae-sik, the nation’s former boss entered the office. Soon, the new warden, Jo Pyeong-ho, ends the evil without blood or tears, and begins to imprison the prisoners terribly, including Lee Tae-sik. The war of the real wicked people in “Asurado” begins!

Mở rộng...