Nhân Ngư: Hải Lao Quái Vật Trailer
Xem phim

Nhân Ngư: Hải Lao Quái Vật

Mermaid In The Fog 2021

81 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bai Na Ri SuSarahZhang Ya QiZhao Ying Yi

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Viễn Tưởng

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Nhân ngư: Hải lao vật quái – Mermaid in the fog là bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, tình tiết, viễn tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Trương Mẫn chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sarah, Zhao Ying Yi, Bai Na Ri Su và Zhang Ya Qi.

Nhân ngư: Hải lao vật quái - Mermaid in the fog

Nội Dung Bộ phim kể về câu chuyện của đại tướng Trần Hải Trần Thanh, người đã tình cờ phát hiện ra âm mưu trong triều đình khi đang truy bắt nhân ngư, và cũng là vụ án của vợ mình. Nhưng nàng tiên cá trong phim không chỉ tốt bụng mà còn dũng cảm đối đầu với thế lực xấu xa đã giúp Trần Thanh –  người luôn sống vì gia đình có thêm dũng khí chiến đấu và cuối cùng đánh bại các thế lực xấu, khôi phục hoà bình cho nhân dân.

Bộ phim cho chúng ta thấy rằng cần có dũng khí mới đối mặt được với các thế lực đen tối, mạnh mẽ của triều đình, thay vì mù quáng mà rút lui, cần tìm mọi cách khám phá ra sự thật để đạt được thành công cuối cùng, không chỉ bảo vệ mình mà còn bảo vệ người thân yêu.

Bộ phim cũng đề cao tinh thần hướng thiện, mỹ, đề cao bản chất nhân hậu, biết báo ân, báo đáp, không làm tổn hại tới lợi ích người khác vì ham muốn ích kỷ của bản thân.

Mở rộng...