ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
NHIỆM VỤ TRÔNG TRẺ – Fearless 2020 Trailer
Xem phim

NHIỆM VỤ TRÔNG TRẺ – Fearless 2020

Fearless 2020

89 min

Quốc gia: CanadaSpain

Đạo diễn: Cory Edwards

Diễn viên: Amari McCoy…Angie MartinezFat JoeHarland WilliamsJadakissMiguelMiles RobbinsSusan SarandonTom KennyYara Shahidi

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

NHIỆM VỤ TRÔNG TRẺ – Fearless 2020

là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng hoạt hình máy tính năm 2020 của đạo diễn Cory Edwards, được viết bởi Cory Edwards và John Murphy, đồng thời có sự tham gia của các diễn viên Gabrielle Union, Jadakiss, Miguel J. Pimentel, Yara Shahidi và Miles Robbins.

Reid, người có tên người dùng “Fe @ rLeSS_” là một game thủ video tuổi teen, là chuyên gia của trò chơi điện tử hành động phiêu lưu siêu anh hùng Planet Master. Trong khi chiến đấu ở cấp độ thứ hai đến cấp cuối cùng của trò chơi điện tử, nhân vật chính của trò chơi điện tử, Captain Darius Lightspeed tiết lộ rằng anh ta có ba đứa con, mà anh ta đã mang đến trận chiến với anh ta. Trong trò chơi, Reid quyết định đưa chúng đến nhà trẻ trước khi chơi màn chơi cuối cùng của trò chơi, nơi Lightspeed gắn một “thiết bị giao tiếp liên hành tinh” vào một trong những đứa trẻ để nhân viên giữ trẻ có thể gọi cho Lightspeed trong trường hợp khẩn cấp. Khi đang ở nhà trẻ, tên phản diện, Tiến sĩ Arcannis đã đánh cắp những đứa trẻ và giam giữ chúng trên tàu vũ trụ của hắn nhằm tìm cách đánh cắp siêu năng lực của chúng để hắn có thể chinh phục Trái đất.

Trong khi bị giam cầm, các em bé vô tình sử dụng sức mạnh của mình để trốn thoát, và cuối cùng đi nhầm vào một chiếc vỏ thoát hiểm và phóng nó về phía Trái đất trong thế giới thực. Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ, do Tướng Jayne Blazerhatch đứng đầu, phát hiện máy bay xâm nhập không phận Hoa Kỳ. Chiếc hộp thoát hiểm cuối cùng đã bị rơi ngay trước nhà của Reid. Trong khi đó, Melanie, bạn cùng trường của Reid, đến nhà anh để cùng nhau hoàn thành một dự án khoa học. Melanie và Reid đều bị sốc khi phát hiện ra những đứa trẻ đã vào nhà, và sau khi Melania và Reid tranh luận về việc phải làm gì, Reid thuyết phục cô rằng những đứa trẻ đến từ trò chơi điện tử của anh ấy và họ quyết định chăm sóc chúng. Trong khi đó, Tiến sĩ Arcannis đã theo dõi vị trí của những đứa trẻ đến nhà của Reid, và quân đội lên ý tưởng về việc phải làm.

Nhiệm Vụ Trông Trẻ - Fearless

Khi trò chơi điện tử cậu yêu thích thả ba em bé siêu năng lực từ vũ trụ xuống sân sau nhà, game thủ tuổi teen buộc phải thăng cấp lên vai trò trông trẻ toàn thời gian.

Mở rộng...