ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
NHỮNG KẺ XOAY CHUYỂN THỜI CUỘC – Jesters: The Game Changers
Xem phim

NHỮNG KẺ XOAY CHUYỂN THỜI CUỘC – Jesters: The Game Changers

Jesters: The Game Changers (2019)

108 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Joo-Ho Kim

Diễn viên: Bak YoonCho Jin-woongHee-soon ParkKim Min-SukKwang-Hyeon KimSeul-gi KimSon Hyeon-ju

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Hàn Quốc, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

NHỮNG KẺ XOAY CHUYỂN THỜI CUỘC – Jesters: The Game Changers

là bộ phim hài lịch sử Hàn Quốc năm 2019 do Kim Joo-Ho viết kịch bản và đạo diễn.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về “nhóm hề” thao túng những tin đồn trên khắp đất nước và gây xôn xao dư luận. “Nhóm hề” được phát hiện bởi Han Myung-hoe (do Son Hyun-joo thủ vai), người đàn ông quyền lực nhất ở Joseon và tạo ra những câu chuyện huyền thoại về Vua Sejo (do Park Hee-soon thủ vai).

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc - Jesters: The Game Changers

PHIM NHỮNG KẺ XOAY CHUYỂN THỜI CUỘC

Câu chuyện xoay quanh một băng nhóm lừa đảo, những người được trả tiền để nâng cao danh tiếng của mọi người bằng những tin đồn, tuyên bố phóng đại và các pha nguy hiểm khác. Cố vấn của Vua Sejo là Han Myeong-hoe ra lệnh cho họ sử dụng các kỹ năng của mình để cải thiện quan điểm của nhà vua.

Các yếu tố của câu chuyện dựa trên Vua Sejo của Joseon, người đã phát động một cuộc đảo chính cho phép ông ta giành lấy ngai vàng từ người cháu nhỏ của mình. [1] Ông đã giết một số người để đảm bảo ngai vàng, bao gồm cả cháu trai của mình là Danjong của Joseon, người bị đầu độc sau một âm mưu loại bỏ Sejo khỏi quyền lực.

Deok-ho and his gang make ends meet by racketeering around the country. Han Myeong-hoe, King Sejo’s right-hand man, thinks highly of their talents and encourages them to work for the country. Funded by the government, Deok-ho and his men use more theatrical and sophisticated devices to create incredible events, such as a pine tree lifting its branches by itself, sweet rain falling from heaven, and rainbows forming wherever King Sejo goes. Written by Anonymous

Mở rộng...