Pháo Đài 2021 Trailer
Xem phim

Pháo Đài 2021

Fortress 2021

99 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Bruce WillisChadKelly GreysonMichael Murray

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Pháo đài 2021 – Fortress là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn James Cullen Bressack chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bruce WillisChad, Michael Murray và Kelly Greyson.

Pháo đài - Fortress 2021

Nội Dung Phim:

Sau cái chết của vợ mình, Robert (Bruce Willis) đột nhiên biến mất. Ba năm sau, con trai của ông là Paul (Jesse Metcalfe), lần theo dấu vết của ông và chỉ phát hiện ra rằng ông đang sống ngoài lưới điện tại một khu nghỉ hưu tại một khu an ninh cao trong rừng.

Paul xuất hiện mà không được báo trước tại pháo đài, anh ta không biết rằng anh ta đang bị theo dõi bởi một nhóm tội phạm vũ trang tốt, những người có một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành với Robert.

Được giới thiệu là phim kinh dị hành động, Fortress nghiêng nhiều về phim giật gân hơn là phim hành động. Hầu hết các nhân vật anh hùng gồm những gì dường như là người bảo vệ có thẩm quyền duy nhất khi chơi trò mèo vờn chuột với kẻ xấu.

Bộ phim là một tác phẩm giải trí hợp lý, nhưng nó bị hạn chế bởi thực tế đây là một phần của bộ ba phim chứ không phải là một bộ phim độc lập, nhưng nếu bạn biết điều chỉnh kỳ vọng của mình thì cũng không phải vấn đề lớn, mặc dù có thể nó khó theo dõi với một số người.

Mở rộng...