Phiêu Lưu Kẹo Ngọt Trailer

Phim Phiêu Lưu Kẹo Ngọt Thuyết Minh - Candy Cane Lane

Candy Cane Lane

110 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Eddie MurphyJillian BellTracee Ellis Ross

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt Thuyết Minh – Candy Cane Lane 2023 .là một bộ phim hài Giáng sinh của Mỹ năm 2023 do Reginald Hudlin đạo diễn và Kelly Younger viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Eddie Murphy, Tracee Ellis Ross, Jillian Bell, Thaddeus J. Mixon, Ken Marino, Trevante Rhodes, David Alan Grier và Nick Offerman.

Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt Thuyết Minh - Candy Cane Lane 2023

Tại một cuộc họp đường đua nơi Joy thi đấu, Pepper có những đồ trang trí còn lại tấn công gia đình. Cả gia đình sau đó đang chiến đấu để lấy lại đồ trang trí, tuy nhiên họ đã lấy được 4 trong số 5 chiếc nhẫn.

Với sự giúp đỡ của các bức tượng nhỏ, họ nhận ra Pepper có chiếc nhẫn cuối cùng và tìm cách dụ cô vào bẫy, thu thập chiếc nhẫn cuối cùng. Khi Chris đưa năm chiếc nhẫn cho Pepper, cô ấy nói rằng anh ấy thực sự phải thu thập được 40 chiếc nhẫn.

Với sự giúp đỡ của ông già Noel , các bức tượng nhỏ và những người hàng xóm của họ, họ đã lấy được hầu hết những chiếc nhẫn nhưng Pepper đã gian lận bằng cách vặn đồng hồ về phía trước năm phút, khiến Chris sớm biến thành một bức tượng nhỏ bằng thủy tinh.

Chỉ có 38 chiếc nhẫn, ông già Noel nhắc nhở họ rằng nhẫn cưới của họ cũng bằng vàng, nâng tổng số lên 40, phá bỏ lời nguyền.

Ông già Noel cũng giúp những bức tượng nhỏ khác trở lại hình dạng con người và cho phép Pepper quay trở lại xưởng của mình, nơi ông biến cô thành một bức tượng nhỏ để trừng phạt.

Chris hiện là chủ sở hữu mới của cửa hàng Peppers và có thông tin tiết lộ rằng cuối cùng anh ấy đã chiến thắng trong cuộc thi; tuy nhiên, giải thưởng hóa ra là 100.000 đô la dưới dạng phiếu giảm giá Taco.

Mở rộng...