ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
PHIM DẪU BIẾT Vietsub – Nevertheless 2021 Trailer
Xem phim

PHIM DẪU BIẾT Vietsub – Nevertheless 2021 - Nevertheless 2021

Nevertheless 2021

70 min

Đang phát: Tập 10 End

Tập mới nhất: Tập 10Tập 9Tập 8

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Han Eu-DdeumJeong Jae-KwangKim Min-GwiLee Ho-jungLee Seung-HyubSo-hee HanSon Bo-Seung…Song KangYang Hye-JiYoon Seo-Ah

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Nevertheless Vietsub 2021

là một bộ phim truyền hình đang diễn ra của Hàn Quốc với sự tham gia của Han So-hee, Song Kang và Chae Jong-hyeop

Nội Dung Phim: Nevertheless Vietsub 2021

Bộ phim là câu chuyện tình yêu thực tế của những thanh niên độ tuổi 22 tuổi, những người không giỏi thể hiện bản thân nhưng lại có cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Sau khi mối tình đầu của Yoo Na Bi kết thúc không tốt đẹp, cô đã từ bỏ niềm tin vào tình yêu hay định mệnh, nhưng khi gặp Park Jae Uhn, cô thấy mình bị anh cuốn hút như bướm gặp hoa. Park Jae Uhn có vẻ là người có trái tim toàn cầu, nhưng thực sự là một bông hoa mà không ai có thể dễ có được – cho đến khi một con bướm bất ngờ xuất hiện trước mặt anh.

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2017, anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số video ca nhạc, ‘Sweet Summer Night’ của The Ade và ‘Love Story’ của Suran. Cũng trong năm 2017, anh chính thức ra mắt trong ‘The Liar And His Lover’, với một vai phụ. Năm 2018, anh được đề cử cho giải Tân binh nam tại lễ trao giải SBS Entertainment lần thứ 12.
Cũng kể từ năm 2017, anh ấy đã đóng những vai nhỏ cho đến năm 2019, nơi anh ấy được chọn với vai chính chính thức đầu tiên trong Chuyển thể Webtoon, ‘Love Alarm’. Đóng vai Sun Oh trong ‘Love Alarm’ đã khiến anh ấy chú ý hơn rất nhiều từ năm 2019 trở đi.
Han So Hee là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Han xuất hiện lần đầu với một vai nhỏ trong “Reunited Worlds”. Cô xuất hiện trong video âm nhạc “That Girl” của Jung Yong Hwa vào năm 2017 và trong video âm nhạc “Tell Me What To Do” của SHINee vào năm 2016. Cô có vai chính đầu tiên trong “Money Flower” của đài truyền hình MBC và “100 Days My Prince” của tvN vào năm 2018. Cô cũng đóng vai chính trong “After The Rain” của đài KBS2. Cô cũng xuất hiện trong “Phần khó nhất” của Roy Kim.
Mở rộng...