ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Lạc Lối Trailer
Xem phim

Lạc Lối

Lost 2021

70 phút

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: Tập 16Tập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hur Jin Ho

Diễn viên: Jeon Do-yeonRyoo Joon Yeol

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 2 lượt

Ngày công chiếu: 4/9/2021

Nội dung phim

PHIM Thất Lạc – Lost 2021

Nội Dung PHIM:  Thất Lạc – Lost 2021

Chuyện phim Thất Lạc bắt đầu từ người phụ nữ 40 tuổi Boo Jung (Jeon Do Yeon thủ vai) làm nghề viết truyện ma, người sống nhưng không biết mục đích của mình là gì và chưa từng đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Rồi bỗng một ngày bất ngờ gặp được Kang Jae (Ryoo Joon Yeol đảm nhận) một người đàn ông đang trong giai đoạn những năm tháng cuối cùng của tuổi trẻ, anh đang điều hành một công ty kinh doanh dịch vụ và anh bắt đầu sợ hãi bản thân vì mình sẽ không thể trở thành bất cứ điều gì.

Cả hai dường như có chung một điểm là “thất lạc” ngay chính bản thân mình trong cuộc sống. Kang Jae, người điều hành một dịch vụ diễn xuất, để thoát khỏi cái nghèo đeo bám mình anh đã chấp nhận rủi ro và vươn lên một vị trí cao hơn. Mơ ước về cuộc sống giàu sang, anh lang thang tìm đường tắt nhưng lại thất lạc, mất phương hướng, đứng bên bờ vực thẳm mà không đạt được gì. Tại đây, Kang Jae gặp một người phụ nữ bấp bênh tên là Boo Jung và trải qua một biến động tình cảm.

Boo Jung, người thất lạc chung cảnh ngộ với Kang Jae. Hiện cô đang là nhà biên kịch muốn trở thành nhà văn. Cũng có ước mơ và hoài bão dù đã lớn tuổi, cô lao đầu vào công việc ngày lẫn đêm nhưng một ngày cô chợt nhận ra mình thất bại trên tất cả phương diện và đánh mất lý do sống của bản thân. Cô thất lạc giữa những thay đổi lớn về mặt cảm xúc giữa mất mát bất công và lo âu, trống trải và sống với nỗi đau tầm thường.

Nhìn chung, Thất Lạc (Lost 2021) là bộ phim đặt nặng về vấn đề tâm lý của những người ở độ tuổi xế tà nhưng vẫn khao khát một lần được thành công ở lĩnh vực mà mình theo đuổi. Phim sẽ tái hiện xã hội khắc nghiệt, bất công đối với những người lớn tuổi hay nói cách khác là người thành công muộn.

Diễn viên chính trong phim Thất Lạc

Jeon Do Yeon

Jeon Do-yeon sinh ngày 11 tháng 2 năm 1973 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 60, trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng diễn xuất tại một liên hoan phim danh giá và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng màn ảnh châu Á Thái Bình Dương trước khi đến với tác phẩm Lost (Thất Lạc 2021).

Mở rộng...