ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Phù Thuỷ Tối Thượng Trailer
Xem phim

Phù Thuỷ Tối Thượng Vietsub - Doctor Strange

Doctor Strange

115 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Benedict Cumberbatch…Chiwetel EjioforRachel McAdams

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng

4.35/ 5 20 lượt
Vietsub
VietsubVIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Doctor Strange – Phù Thuỷ Tối Thượng là phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của hãng Marvel Comics, phim được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Disney Studios Motion Picture. Đây cũng là bộ phim thứ 14 trong vũ trụ MCU.

Doctor Strange - Phù Thuỷ Tối Thượng

Đạo diễn Scott Derrickson chịu trách nhiệm bấm máy, với kịch bản được chắp bút bởi Joshua Oppenheimer và Jon Spaihts, diễn viên chính của phim gồm Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams,…Trong phim, bác sĩ phẫu thuật Stephen Strange tìm đến học nghệ thuật thần bí sau vụ tai nạn khiến anh phải từ bỏ nghề bác sĩ.

Doctor Strange ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại Hoa Kỳ phim ra mắt muộn hơn vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Nội dung phim kể về câu chuyện Bác sĩ Stephen Strange – là một chuyên gia phẫu thuật về lĩnh vực thần kinh, anh là người tài năng và giỏi giang nên có sẵn bản tính kiêu ngạo, tuy nhiên vụ tai nạn đã khiến tay anh bị thương nặng và cũng làm anh mất đi sự tự tin vốn có. Từ một bác sĩ giàu có, nổi tiếng, anh trở thành kẻ tuyệt vọng và xa lánh tất cả mọi người. Tuy nhiên anh vẫn cố gắng để có thể cứu chữa đôi bàn tay của mình để có thể tiếp tục sứ mệnh cứu người.

Bộ phim Doctor Strange đã giúp Marvel khai thác được một nguồn sức mạnh tiềm ẩn mà con người không thể tưởng tượng được với những không gian đa chiều kỳ bí. Điểm nhấn của bộ phim là viên đá Agamotto với màu xanh lạ mắt, đặc trưng và bí ẩn.

Mở rộng...