ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
QUÁI THÚ TÌM CON – The Beast (2020) Trailer
Xem phim
Tập phim:
Nội dung phim

QUÁI THÚ TÌM CON – The Beast (2020)

là một bộ phim kinh dị hành động của Ý năm 2020 do Ludovico Di Martino đạo diễn và có sự tham gia của Fabrizio Gifuni, Lino Musella và Monica Piseddu.

Leonida Riva là một cựu chiến binh đơn độc, ảm đạm, từng là Đội trưởng lực lượng đặc biệt của Quân đội. Cuộc sống và công việc đã khiến Riva xa rời gia đình. Con trai cả của ông, Mattia, chưa bao giờ tha thứ cho ông trong khi con gái ông, Teresa, yêu thương ông vô điều kiện. Tuy nhiên, một sự kiện bi thảm sẽ buộc Leonida biến thành một thứ mà anh nghĩ rằng anh đã chôn vùi từ lâu trong quá khứ.

Quái Thú Tìm Con - The Beast

Phim QUÁI THÚ TÌM CON

Để cứu con gái, một cựu binh Lực lượng đặc biệt đánh thức sự dữ tợn ẩn sâu trong mình khi đuổi theo lũ bắt cóc, nhưng chính anh lại nhanh chóng trở thành kẻ bị tình nghi.

Leonida Riva is a gloomy, solitary war veteran, once Captain of the Army’s special forces. Life and work have driven Riva apart from his family. His eldest son, Mattia, has never forgiven him while his daughter, Teresa, loves him unconditionally. However, a tragic event will force Leonida to transform into something he thought he had long buried in the past. Written by X

Mở rộng...