ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
QUÁI VẬT SÔNG HÀN – The Host 2006 Trailer
Xem phim

QUÁI VẬT SÔNG HÀN – The Host 2006 - The Host 2006

The Host 2006

120 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Bong Joon Ho

Diễn viên: Bae DoonaByun Hee-BongDal-su OhDong-ho LeeJae-eung LeeJe-mun YunKang-ho SongKo AsungPark Hae-ilPil-sung Yim…

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Hành Động, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

QUÁI VẬT SÔNG HÀN – The Host 2006

Nội Dung:

Năm 2000, một nhà nghiên cứu bệnh học quân sự người Mỹ (Scott Wilson) ra lệnh cho trợ lý người Hàn Quốc của mình đổ 200 chai formaldehyde xuống cống dẫn ra sông Hàn. Trong vài năm sau đó, người ta nhìn thấy một sinh vật lưỡng cư kỳ lạ trong đường thủy, và cá trên sông chết sạch.

Vào năm 2006, một người đàn ông chậm chạp tên là Park Gang-du (Song Kang-ho) điều hành một quán ăn nhanh nhỏ trong công viên gần sông với cha của mình, Hee-bong (Byun Hee-bong). Các thành viên khác trong gia đình là con gái của Gang-du, Hyun-seo (Go Ah-sung); em gái anh Nam-joo (Bae Doona), một cung thủ từng đoạt huy chương quốc gia; và anh trai của anh, Nam-il (Park Hae-il), một sinh viên tốt nghiệp đại học nghiện rượu và từng là nhà hoạt động chính trị.

Một sinh vật khổng lồ (Oh Dal-su lồng tiếng) nổi lên từ sông Hàn và bắt đầu tấn công mọi người. Gang-du cố gắng túm lấy con gái mình và chạy, nhưng anh nhận ra mình đã nắm nhầm tay người khác và nhìn thấy sinh vật này đang giật Hyun-seo và lặn trở lại sông. Sau lễ tang tập thể cho các nạn nhân, đại diện chính phủ và quân đội Mỹ đến và cách ly những người tiếp xúc với sinh vật này, bao gồm cả Gang-du và gia đình anh ta. Người ta thông báo rằng sinh vật này là vật chủ của một loại virus chết người, không rõ nguồn gốc.

Quái Vật Sông Hàn - The Host

Bộ phim kể về một con quái vật được tạo nên tron lòng sông Hàn do nhiễm chất hóa học. Sau 6 năm, con quái vật trồi lên và bắt đầu tấn công người dân ven sông. Một trong số những nạn nhân của con quái vật là một cô bé gái. May mắn, cô bé còn sống và được con quái vật đưa tới một chiếc cống cùng với thi thể những nạn nhân khác. Người ông, nguời bố và cô chú của cô bé đã loại bỏ những xích mích giữa họ và chung vai đi giải cứu cô bé.

Chỉ trong vòng 21 ngày, Quái vật sông Hàn đã thiết lập kỉ lục doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc với 10 triệu lượt xem, sau đó tiếp tục nâng con số lên 13 triệu. Bộ phim đồng thời tạo nên một cơn sốt tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Bộ phim đọat vô số giải thưởng danh gia của Hàn Quốc và Châu lục. Đến năm 2007, bộ phim được xếp hạng trong top 10 phim đáng xem nhất năm.

An American military base of Yongson releases toxic chemicals in the drain to the Han River under the direct order of an arrogant coroner. Six years later, a mutant squid monster leaves the water and attacks people on the side of the river.

Mở rộng...