ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy Trailer
Xem phim

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy - Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Resident Evil: Welcome to Raccoon City

107 phút

Quốc gia: CanadaGermany

Đạo diễn: Johannes Roberts

Diễn viên: Avan JogiaChad RookDonal LogueHannah John-KamenKaya ScodelarioLily GaoMarina MazepaNeal McDonoughRobbie AmellTom Hopper

Thể loại: Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ

4.51/ 5 5 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End
Thuyết MinhVIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy – Resident Evil: Welcome to Raccoon City (2021) là một bộ phim kinh dị hành động do Johannes Roberts viết kịch bản và đạo diễn. Resident Evil là một trong những tựa game sinh tồn xác sống ăn khách nhất mọi thời đại. Sau 25 năm và 8 phần game gốc cùng hàng loạt ngoại truyện, tác phẩm ngày càng có đông đảo người hâm mộ.

Resident Evil: Quỷ Dữ Trỗi Dậy - Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Loạt phim Resident Evil do Paul W.S. Anderson đạo diễn là một thành công về mặt thương mại nhưng bị nhiều fan chỉ trích vì rời quá xa nguyên tác. Do đó mà Sony quyết định tái khởi động thương hiệu với Resident Evil: Welcome to Raccoon City (Resident Evil: Quỷ dữ trỗi dậy) có nội dung lấy từ hai phần game đầu tiên.

Vùng Đất Quỷ Dữ: Quỷ Dữ Trỗi Dậy – Resident Evil: Welcome to Raccoon City lấy bối cảnh tại thành phố thịnh vượng Raccoon, nơi đây từng được tập đoàn Umbrella xây dựng nhà máy dược phẩm. Thế nhưng, vì lý do nào đó đã khiến cho Umbrella từ bỏ nơi này và di cư đi nơi khác, khiến cho thành phố Raccoon trở thành một thị trấn hoang vắng và đang phải đối mặt với sự tàn phá khi những người dân Raccon trở thành nhưng xác sống khát máu. Những người may mắn sống sót bắt đầu cuộc điều tra nguyên nhân và phát hiện tất cả đều có liên quan đến tập đoàn Umbrella.

Once the booming home of pharmaceutical giant Umbrella Corporation, Raccoon City is now a dying Midwestern town. The company’s exodus left the city a wasteland with great evil brewing below the surface. When that evil is unleashed, the townspeople are forever changed and a small group of survivors must work together to uncover the truth behind Umbrella and make it through the night.

Mở rộng...