Sát Nhân Bắt Chước Trailer

Phim Sát Nhân Bắt Chước Thuyết Minh - Copycat Kille

Copycat Kille

45 phút

Đang phát: Tập 10 End

Tập mới nhất: Tập 10 EndTập 9Tập 8

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Kha Giai YếnLâm Tâm NhưNgô Khảng Nhân

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Sát Nhân Bắt Chước Thuyết Minh – Copycat Kille 2023.là một bộ phim kinh dị tội phạm của Đài Loan được phát hành trên Netflix vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Lấy bối cảnh ở Đài Bắc những năm 1990, bộ phim có sự tham gia của Wu Kang-ren trong vai một công tố viên đang cố gắng truy tìm một kẻ giết người hàng loạt.

Xem Phim Sát Nhân Bắt Chước Thuyết Minh - Copycat Kille 2023
Xem Phim Sát Nhân Bắt Chước Thuyết Minh – Copycat Kille 2023

Phim dẫn người xem về Đài Loan thập niên 90. Thành phố Tùng Diên trở nên rúng động khi một chiếc hộp màu đỏ chứa bàn tay của nữ giới được phát hiện trong công viên.

Không lâu sau đó, kiểm sát viên Quách Hiểu Kỳ và cộng sự tìm thấy mối liên hệ giữa bàn tay với vụ án mạng của một người phụ nữ trẻ đã kết án từ 2 năm trước. Khi sự việc còn chưa rõ ràng, nhiều cô gái đột nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Điều này dấy lên nghi ngờ rằng đứng sau tất cả những kinh hoàng là một kẻ sát nhân điên loạn. Sự căng thẳng gia tăng theo cấp số nhân khi hung thủ không đơn giản sát hại những nạn nhân vô tội mà phô trương tội ác của mình lên các phương tiện truyền thông như một trò đùa.

Quách Hiểu Kỳ là người dẫn dắt góc nhìn của khán giả, vì thế chúng ta được theo đuôi hành trình mò mẫm trong vô số những bóng tối để vạch trần tội ác. Qua những cảnh phim đầu tiên, anh được khắc họa là một người lý trí và nguyên tắc.

Anh chơi một trò chơi điện tử trong hai tuần để chứng minh cho phán đoán của mình. Anh không một chút đắng đo ra lệnh cho đội cảnh sát bắt giữ tên cấp trên làm chuyện phi pháp.

Phân cảnh nhìn thẳng vào camera với ánh mắt phẫn nộ và tuyên bố chắc chắn sẽ không để kẻ sát nhân chạy thoát là một trong những trường đoạn ấn tượng của phim.

Mở rộng...